Một số tên tuổi lớn nhất trong ngành kỹ thuật vừa qua đã rút khỏi Đại hội Toàn cầu Smartphone năm nay vì nỗi sợ virus corona. Tuy nhiên, hai trong số những nhà sản xuất smartphone thông minh lớn nhất toàn cầu, Xiaomi MI và OPPO đã tiết lộ rằng họ ko với kế hoạch như vậy.

Xiaomi và OPPO vẫn sẽ tham dự sự kiện MWC theo kế hoạch

Trong một tuyên bố đầu ngày hôm nay, OPPO xác nhận rằng họ với kế hoạch tham dự MWC tại Barcelona và sẽ ko thay đổi. Doanh nghiệp cho biết sự an toàn của nhân viên là ưu tiên mặt hàng đầu và hiện đã cam kết tuân theo tất cả những hướng dẫn của GSMA ngoài một số giải pháp phòng ngừa khác.

Doanh nghiệp sẽ tự cách ly buộc phải đối với tất cả nhân viên đi từ Trung Quốc tới Barcelona trong 14 ngày trước sự kiện. Nhân viên của OPPO sẽ được yêu cầu thực hiện báo cáo tình trạng sức khỏe mặt hàng ngày trong giai đoạn này và trong lúc MWC diễn ra. Doanh nghiệp cũng cho biết những vị trí họp báo, phòng họp, gian mặt hàng tại MWC, xe đưa đón và thiết bị trưng bày sẽ được khử trùng định kỳ. Tất cả nhân viên và người tham gia cũng được đo nhiệt độ trước ngẫu nhiên sự kiện nào và buộc phải phải sử dụng chất khử trùng tay. Ở đầu cuối, OPPO sẽ cung cấp khẩu trang cho nhân viên và người tham dự.

Xiaomi MI đã đưa ra một tuyên bố rất giống OPPO và nhắc lại kế hoạch tham dự MWC. Doanh nghiệp sẽ ra mắt smartphone thông minh và thiết bị thông minh tiên tiến nhất của mình. Xiaomi MI cũng lưu ý tầm rất cần thiết của sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và giới báo chí.

Theo phonearena