Xiaomi MI mi A2 Lite với mức giá trị chỉ hơn 3 triệu đồng đã mang tới làn gió mới trong phân khúc tầm trung giá trị rẻ với nhiều tính năng mê hoặc người sử dụng.

Sau thời gian trình làng, Xiaomi MI Mi A2 Lite thực sự là chiếc smartphone với mức giá trị rẻ mê hoặc bởi máy sở hữu con chip snapdragon 625, pin 4000 mAh thiết kế đẹp nhưng lại chỉ hơn 3 triệu đồng. Xét trong phân khúc thì hiếm với chiếc smartphone nào với những điều tuyệt vời như vậy.

Xiaomi mi A2 Lite mang đến làn gió mới trong phân khúc giá hơn 3 triệu đồng

Về thiết kế, Mi A2 Lite tương tự như chiếc Mi A2 nhưng với sự rút gọn đôi chút về thông số kỹ thuật ký thuật, nhưng điều đó cũng ko làm tác động tới trải nghiệm của sản phẩm. Điểm cùng là máy sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối dĩ nhiên chắn, bền bỉ, hoàn thiện cao giúp bạn sử dụng máy lâu hơn mặc cho sự tác động từ ngoại lực. Trong tầm giá trị hơn 3 triệu đồng thì Mi A2 Lite đó là mẫu smartphone với kiểu dáng và độ hoàn thiện xuất sắc nhất.

Ngoài thiết kế dĩ nhiên chắn, Xiaomi MI Mi A2 Lite sở hữu viên pin mà bất cứ chiếc Smartphone nào cũng mơ ước. Viên pin này với dung tích rất lớn 4000 mAh. Nhờ viên pin này, Mi A2 Lite với thể sử dụng trong hai ngày mới cần phải sạc, do bộ vi xử lý Snapdragon 625 trên máy cũng nổi tiếng là tiết kiệm điện. Trong thị trường tiên tiến ngày nay, ý định sử dụng smartphone ngày càng nhiều, đó là nguyên do mà một chiếc Smartphone pin “trâu” luôn là tiêu chuẩn sản phẩm đầu lúc mua sắm máy.

Mặt khác, với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ lưu trữ trong, Mi A2 Lite vượt trội về bộ nhớ lưu trữ so với những đối thủ cạnh tranh. Những thông số kỹ thuật này giúp cho bạn với thể lưu trữ thoải mái hơn, mở được nhiều ứng dụng hơn, chạy đa nhiệm tốt hơn. 4GB RAM đảm bảo máy luôn chạy mượt mà, trong lúc đó 64GB với thể lưu trữ mọi thứ bạn thích mà ko lo bộ nhớ lưu trữ đầy. Xung quanh đó, máy được chạy trên nền tảng Androdi One thuần Google, chính điều này làm máy luôn vận hành mượt mà sau nhiều năm sử dụng.

Xiaomi MI Mi A2 Lite được trang bị camera kép 12MP + 5MP với năng lực chụp ảnh chân dung xóa phông giỏi. quý khách dễ dàng dàng chụp được những bức ảnh đỉnh cao, sáng tạo ngay trên một chiếc smartphone giá trị rẻ.

Kết lại, với mức giá trị trên hơn 3 triệu, Mi A2 Lite thực sự là sự lựa mua ko thể tốt hơn trong tầm giá trị. Con chip Snapdragon 625, RAM 4GB, Sạc Pin 4000 mAh,.. nhiều đó thôi cũng đủ để làm đại diện tới từ Xiaomi MI là hoàn toàn xứng đáng trong mức giá trị.