Xiaomi MI Mi 10 là sản phẩm chủ lực sắp tung ra của siêu thị Trung Quốc. Smartphone công nghệ cao này sẽ tới với thị trường quốc tế với nhiều tính năng mê hoặc như camera sau 108MP và chip Snapdragon 865 mạnh mẽ.

Xiaomi Mi 10 xuất hiện trên Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS)

Xiaomi MI dự kiến sẽ tung ra những smartphone sản phẩm đầu của mình, Mi 10 và Mi 10 Pro, tại MWC 2020 vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trước đó, smartphone thông minh đã xuất hiện trên Viên Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) với số model M2001J2I. Số mô hình tương tự cùng với tên sản phẩm và băng tần Wi-Fi cũng đã được phát hiện trên cơ quan chứng nhận Wi-Fi. Điều này cho thấy Mi 10 đang nhắm đến thị trường quốc tế. Đáng tập trung, một sự kiện ở Trung Quốc vào ngày 13 tháng 2 sẽ ra mắt sản phẩm này trước tới thị trường quê nhà của Xiaomi MI.

Như thường lệ, BIS sẽ ko cung cấp thêm ngẫu nhiên điều gì khác về Xiaomi MI Mi 10. Tuy nhiên, loạt flagship công nghệ cao của Xiaomi MI sẽ được dự kiến sở hữu chip Snapdragon 865 sản phẩm đầu của Qualcomm. Chipset sẽ được ghép nối với RAM LPDDR5 mới, nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn so với RAM LPDDR4X thời kỳ trước. Xiaomi MI cũng sở hữu thể xuất xưởng dế yêu này với bộ nhớ lưu trữ RAM lên tới 16GB và bộ nhớ lưu trữ tích hợp 256 / 512GB. Ngoài ra, những thiết bị dự kiến sẽ sở hữu monitor đục lỗ và chạy MIUI 11 dựa trên Android 10.

Loại Mi 10 cũng được đồn đại là sở hữu 4 camera phía sau với cảm ứng chính ISOCELL Bright HMX 108 megapixel. Những smartphone sở hữu thể đi kèm với những tùy tìm connect như 5G, Wi-Fi 6 và Công nghệ Bluetooth 5.0. Những điểm nổi trội khác của loạt Xiaomi MI Mi 10 sở hữu thể bao gồm pin dung tích cao, sạc nhanh 50W, sạc ko dây 30W, vân tay trong monitor…

Theo 91mobiles