Hôm nay, tại sự kiện phát song trực tiếp để ra mắt những sản phẩm mới, Xiaomi MI đã trình làng bộ sạc Xiaomi MI GaN Type-C 65 W. Bộ sạc sử dụng khoa học gallium nitride và cho công suất sạc lên tới 65 W.

Xiaomi đã ra mắt bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W giá 500 nghìn đồng

Bộ sạc Xiaomi MI GaN Type-C 65 W cung cấp công suất sạc cao nhất 50 W cho Xiaomi MI Mi 10 Pro, tương ứng với 45 phút để sạc đầy thiết bị. Đồng thời, bộ sạc cũng tư vấn khoa học sạc nhanh Flash, Power Delivery và những giao thức sạc nhanh khác của Xiaomi MI.
Nhà hàng cho biết bộ sạc Xiaomi MI GaN Type-C 65 W mang thể sạc đầy iPhone 11 với vận tốc nhanh hơn 50% so với bộ sạc 5 W đi kèm trong vỏ hộp.

Nhờ mang vật liệu sản xuất chất bán dẫn mới GaN (gallium nitride), kích thước của bộ sạc Xiaomi MI GaN Type-C 65 W nhỏ ngọn hơn tầm 48% so với bộ sạc tiêu chuẩn trên máy tính xách tay của Xiaomi MI. Bộ sạc tư vấn công suất cao nhất lên tới 65 W, sạc được cho những thiết bị yêu cầu công suất cao như Apple MacBook phiên bản Pro và máy tính xách tay của Xiaomi MI.

Bộ sạc đi kèm cùng cáp USB-C to USB-C, cáp này tích hợp chip E-Marker tư vấn dòng sản phẩm điện cao nhất 5A. Bộ sạc Xiaomi MI GaN Type-C 65 W sẽ tung hàng chính thức tại Xiaomi MI Mall và Xiaomi MI Youpin vào lúc 10 giờ sáng ngày 28/02, với giá trị 21 USD (tầm 500 ngàn).

Nếu bộ sạc này được thương mại hóa tại Việt Nam, bạn mang dự định mua sắm ko?

Power nguồn: Gizchina