Xiaomi MI đã thường xuyên đẩy mạnh bản update MIUI 11 tiên tiến nhất cho những smartphone thông minh của mình. Khá nhiều smartphone thuộc nhiều phân khúc của thương hiệu đã với bản update, bao gồm cả Mi 8 Lite.

Xiaomi chính thức cập nhật MIUI 11 beta dựa trên Android 10 Mi 8 Lite

Theo Xiaomi MI, MIUI 11 mang tới một số tính năng thú vị bao gồm chế độ tối trên toàn khối hệ thống, nhưng hầu hết những bản update đều dựa trên Android 9 chứ ko phải thế hệ Android tiên tiến nhất. Đối với Mi 8 Lite, smartphone lại được nhận giao diện người tiêu dùng tiên tiến nhất dựa trên Android 10.

Xiaomi MI Mi 8 Lite với thể được coi là một smartphone thông minh cũ, được trình làng vào tháng 9 năm 2018 và chạy Android 8.một Oreo. Smartphone đã sớm được update lên MIUI 10.2 dựa trên Android 9 vào tháng 2 năm nay. Bản update mới này được phát hiện bởi Piunikaweb và nó là bản ROM Beta của Trung Quốc.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của MIUI 11 dựa trên Android 10 là một dấu hiệu cho thấy Xiaomi MI với năng lực đang thao tác để đưa những bản update mới hơn trong tương lai. Như thường lệ, người tiêu dùng với thể thử nghiệm giao diện người tiêu dùng mới này nhưng sẽ ko với Google Play Store tích hợp phía trong.

Theo gizmochina