TT Isle of Man 2 là tựa game đua xe mô tô thú vị, kịch tính lúc vận dụng yếu tố vật lý cơ mang tới cảm xúc rất thật trên đường đua.

Tựa game TT Isle of Man 2 sẽ có mặt trên Steam vào ngày 19/3

TT Isle of Man 2 là tựa game tái hiện lại những khoảnh khắc thú vị nói trên. Sau một thời gian dài phát hành trên nền tảng khác, nay phần tiếp theo sẽ tới với người sử dụng trên Steam, đưa tới cho game thủ cảm xúc trải nghiệm đường đua tử thần nổi tiếng một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, tuy chỉ mang tới trải nghiệm mô phỏng đường đua tử thần Isle of Man, nhưng đây ko phải là một game đua xe dành cho tất cả mọi người. Trò chơi chỉ phù hợp với những ‘tay đua” hardcore của thể loại này, vi TT Isle of Man 2 đòi hỏi kỹ năng đua xe thật sự của người chơi và nhiều yếu tố vật lý cơ xoay quanh đó. Nói cách khác, đây là một tựa game đua xe rất khó.

Tùy thuộc vào độ khó ban đầu mà người chơi thiết lập, TT Isle of Man 2 sẽ sở hữu sự điều chỉnh về yếu tố vật lý cơ giống thật hoặc ko thật hơn, giúp mang tới cảm xúc trải nghiệm đỡ đáng sợ. Nói chung, đây là tựa game đua xe lần đầu tiên làm cho game thủ sở hữu cảm xúc sợ hãi vận tốc. Mọi sai lầm đều làm cho nhân vật phải trả giá trị, trong những trường hợp ko khác gì phim hành động. Nếu chỉ trải nghiệm game như bao chiếc tên đua xe MotoGP khác, bạn sẽ tự gây ra những tai nạn như vậy rất thường xuyên. Riêng việc bức tốc lên 200km/h cũng đã mang tới một cảm xúc vừa đáng sợ nhưng cũng rất phấn khích khó tả.

Sẽ ko để người hâm mộ phải mong chờ lâu hơn nữa, bởi vì tựa game TT Isle of Man 2 sẽ được phát hành vào ngày 19/3 trên Steam. Những ai yêu thích vận tốc hãy cùng đón xem và trải nghiệm tựa game rất thú vị này nhé.

Power nguồn: pcgamer