Sau bao lâu mong chờ, thì ở đầu cuối tựa game Star Fox 2 thuộc Super Nintendo Entertainment System (SNES) sẽ với mặt trên Nintendo Switch Online

Tựa game Star Fox 2 chính thức có mặt trên Nintendo Switch Online

Những trò chơi NES và SNES sắp tới tiếp theo của Nintendo Switch Online sẽ bao gồm Star Fox 2 và nhiều tựa game thú vị khác. Toàn bộ lựa tìm trò chơi mới sẽ được phát hành trực tuyến cho những quý khách hàng đăng ký Switch Online vào thứ năm ngày 12/12, cụ thể như sau:

SNES

  • Star Fox 2
  • Super Punch-Out
  • Kirby Super Star
  • Breath of Fire 2

NES

  • Journey to Silius
  • Crystalis

Tương tự với những tựa game Nintendo Entertainment System (NES) đã với mặt trên Switch, những tựa game SNES với mặt cũng sẽ sở hữu tính năng tua lại, tính năng này giúp người chơi tua lại nếu người chơi mắc sai lầm hoặc lúc muốn chơi lại một đoạn nào đó.

Nintendo tiết lộ những bổ sung tiên tiến nhất cho dịch vụ đăng ký Switch Online thông qua Twitter và một đoạn ra mắt của mỗi trò chơi. Tựa game Star Fox 2 cũng sẽ với sẵn trên SNES Classic dưới dạng với thể mở khóa, nhưng ngay thời điểm hiện tại ngẫu nhiên ai với đăng ký vào Switch Online đều với thể chơi lại bản 16 bit cổ điển. Cho dù người sử dụng đăng ký gói 20USD/ một năm, 8USD/ 3 tháng, 4USD/ một tháng, Switch Online sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những trò chơi ngẫu nhiên NES và SNES.

Còn hai bổ sung trò chơi đáng ưa chuộng khác là Super Punch-Out và Kirby Super Star. Ngoài ra, Breath of Fire 2 là một game nhập vai 16 bit cổ điển, là trò chơi hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ, yêu thích tựa game này.

Journey to Silius cũng là một game bắn súng 8 bit ban đầu dựa trên nhượng quyền Terminator cho tới lúc những quyền được thông qua và Crystalis là một game nhập vai đầy tham vọng.

Vừa rồi, Nintendo đã ngừng thêm những trò chơi mới mỗi tháng, thay vào đó là bổ sung mặt hàng loạt trò chơi mới vào dịch vụ Switch Online theo những tầm thời gian ngẫu nhiên. Lúc này, vẫn chưa với thời gian trình làng những trò chơi NES, SNES tiếp theo trên dịch vụ Switch Online.

Power: gamesradar