Một trong những tựa game RTS hay nhất mọi thời đại đó là tựa game Kingdom Under Fire: Crusaders sắp sửa được tung ra thế hệ PC sau 16 năm mong chờ.

Tựa game Kingdom Under Fire: Crusaders sắp được ra mắt phiên bản PC sau 16 năm chờ đợi

Kingdom Under Fire: The Crusaders là tựa game thuộc thể loại RTS đình đám được độc quyền trên nền tảng Xbox, trong 10 năm trở lại đây, nếu để kể tên những tựa game RTS hay nhất thì trò chơi của Phantagram xứng đáng với mặt trong những vị trí dẫn đầu. Như đã tuyên bố cách đây ko lâu, Microsoft đang dần thực hiện lời hứa gỡ bỏ rào cản game độc quyền và Kingdom Under Fire: The Crusaders sẽ là tựa game tiếp theo được Port lên PC sau 16 năm ngủ yên trên Xbox.

Kingdom Under Fire: Crusaders là tựa game kể về cuộc chiến giữa liên minh loài người và quân đoàn bóng tối trong một trận chiến thời gian thực để kiểm soát Bersia. Người chơi với thể sắm kiểm soát hai quốc gia từ mỗi phía, kiểm soát quân và những tướng với sức mạnh riêng để xoay chuyển tình thế. Bản phát hành trên PC tới đây sẽ với tư vấn trình điều khiển bằng keyboard và chuột nhưng bạn vẫn với thể sử dụng bộ điều khiển Xbox xưa cũ. Ngoài đó, hình ảnh của tựa game cũng được nâng cấp lên phân bố điểm ảnh HD. Những yếu tố còn lại vẫn được không thay đổi như bản gốc, giúp game thủ trải nghiệm đúng với những gì mà Kingdom Under Fire: The Crusaders đã từng làm được vào năm 2004. Lúc đó, tựa game này đã đạt được 81 điểm trên Metacritic.

Tuy ngày tung ra thế hệ PC vẫn chưa được ấn định, nhưng Blueside với cho biết dự kiến là đâu đó trong Quý I/2020. Những bạn với thể tham khảo thêm thông tin tại Blueside.

Power: pcgamer