Huyền Thoại Runeterra (HTR – tên gốc Legends of Runeterra), digital card-game lấy sáng tạo từ LMHT, sẽ tới tay người chơi toàn thị trường quốc tế vào thứ Bảy tuần sau.

HTR sẽ được “phát hành miễn phí” thông qua thế hệ open beta trên PC vào lúc 02g00 ngày 25/01 giờ Việt Nam – theo thông báo của Riot Games. Với những ai may mắn mang thời cơ trải nghiệm bản xem trước trong những tuần vừa qua sẽ được chơi HTR sớm hơn một ngày – quanh đó những người đã đăng ký sớm trước 15g00 ngày 20/01.

Lưu ý rằng, đây là một tựa game độc lập nên người chơi Việt Nam sẽ phải sử dụng tài khoản của Riot thay vì Vietnam Esports (VED – Garena Việt Nam).

Sở hữu vẻ như nhà phát triển đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người chơi để đưa ra những thay đổi, chỉnh sửa trong bản open beta sắp tới. Theo đó, họ đã ra mắt tính năng danh sách bạn bè, thách đấu bạn bè, update 20 lá bài và ko quên nerf Anivia đang mạnh ngoài tầm kiểm soát.

Người chơi HTR sẽ nhanh chóng nhận ra lối chơi đầy tính nặng nề của tựa game mới với màn trình làng của mùa giải xếp hạng lần thứ nhất. Tương tự như LMHT hay Đấu Trường Chân Lý, người chơi mang thể leo hạng từ đáy Sắt đoàn lên tới đỉnh cao Thách Đấu đoàn.

Tựa game Huyền Thoại Runeterra sẽ đến tay người chơi toàn cầu vào thứ Bảy tuần sau

Thế hệ hoàn hảo của HTR sẽ được tung ra vào “cuối năm nay” trên cả hai nền tảng PC và mobile – theo lời Riot. Tựa game thẻ bài sẽ tư vấn chơi đa nền tảng và tài khoản của bạn sẽ giữ ko mang bất cứ xáo trộn nào từ lúc tham gia trải nghiệm open beta.
Đừng quên, nếu đã hoàn tất quá trình đăng ký sớm, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc trưng là Poro Hộ Vệ Ngáo Ngơ từ nhà phát triển.

HTR lần đầu được ra mắt trong buổi livestream kỷ niệm 10 năm tuổi của LMHT vào tháng 10 năm ngoái và mang hai tuần chạy thử nghiệm beta. Tất cả những tài khoản tham gia hai bản xem trước đều sẽ bị reset trước lúc đăng nhập open beta.

Chịu đựng