Thành viên của Xbox Game Pass hiện giờ đã với thể trải nghiệm trò chơi toàn cầu mở rất phổ cập của Rockstar, Grand Theft Auto V.

Tựa game GTA V bất ngờ được thêm vào dịch vụ Xbox Game Pass

Tuy danh sách đầy đủ những trò chơi mới tới cho tháng một chưa được tuyên bố. Tuy nhiên, Microsoft đã thông báo rằng trong tuần này, trò chơi Grand Theft Auto V sẽ được thêm vào hệ máy Xbox One trên dịch vụ Xbox Game Pass, cho phép bạn chơi toàn bộ GTA Online nếu như đã đăng ký gói Gold (hoặc Game Pass Ultimate).

GTA V là trò chơi đã nhận được nhiều sự giới thiệu tích cực Tính từ lúc lúc tung ra trên PS3 và Xbox 360 vào năm 2013, những nền tảng thời kỳ mới vẫn thường xuyên tư vấn cho GTA Online đã giúp trò chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bản update tiên tiến nhất, được phát hành vào tháng 12 đã thêm Diamond Casino Heist, nhiệm vụ nhiều người chơi cho phép bạn lên kế hoạch cùng nhiều cách tiếp cận không giống nhau đầy thú vị.

Mang lẽ GTA 5 được thêm vào Xbox Game Pass là một điều khá đột ngột đối với cùng đồng game thủ. Trò chơi vẫn luôn đứng top những game bán được nhiều nhất sau nhiều năm phát hành. GTA 5 hiện với thể tải xuống trên dịch vụ Xbox Game Pass và những tựa game thú vị khác cũng sẽ tới vào cuối tháng này.

Power nguồn: gamespot