Butter Royale là một tựa game mang tới sự trải nghiệm sinh tồn bắn súng quen thuộc, nhưng điều mới lạ là người chơi phải sử dụng vô số loại đồ ăn để hạ gục phe đối lập.

Tựa game Butter Royale cập bến App Store thông qua Apple Arcade

Trò chơi Butter Royale với gameplay tương đương một thế hệ đơn thuần hóa của thể loại sinh tồn bắn súng battle royale mà với thể kể tới như PUBG hay Fortnite, nhưng hầu hết những tính năng khác biệt đều được tích hợp ở đây. Game tư vấn 32 người chơi trong cùng một trận, đi kèm với tông màu sáng cùng thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh dễ dàng thương.

Theo nhà phát triển Mighty Bear Games, với trụ sở tại Singapore, tựa game Butter Royale phù hợp với trẻ em từ chín tuổi trở lên mà ko cần sự giám sát của người lớn. Tương đương hầu hết tất cả những trò chơi trong Táo Apple Arcade khác, ko với quảng cáo, mua sắm đồ trong ứng dụng, ko tương đương Fortnite cho iOS bởi ko với tùy sắm để bật trò chuyện. Những vũ khí trong game cũng khá là kỳ dị, người sẽ sử dụng súng bắn bơ, súng bắn bánh mì, súng bắn sốt hay vũ khí cận chiến là một chiếc đùi gà… mang tới một trải nghiệm game mới lạ lúc bạn sẽ sử dụng vô số loại đồ ăn để knock out phe đối lập. Điều đó cũng giúp giảm bớt tính bạo lực của thể loại battle royale và giúp tập trung vào khía cạnh vui nhộn hơn. Đây là trò chơi khá an toàn cho trẻ em

Theo thông tin chúng tôi vừa update, tựa game Butter Royale đã cập bến App Store thông qua Táo Apple Arcade trên iPhone, iPad, Táo Apple TV và Mac. Trò chơi thuộc thể loại battle royale về cơ bản là một thế hệ thân thiện, sắp gũi với bom tấn Fortnite của Epic Games. Game với đồ họa dễ dàng thương tương tự bộ phim hoạt hình 3D.

Power nguồn: slashgear