Tuy ko lấy bối cảnh vào thời của seri chính, nhưng Thronebreaker: The Witcher Tales vẫn được giới thiệu là một trò chơi sở hữu sự thêm vốn lớn của CD Projekt, đã tung ra trên hệ máy Nintendo Switch.

Thronebreaker: The Witcher Tales ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch

Thronebreaker: The Witcher Tales là một tựa game của thương hiệu CD Projekt Red được phát triển dựa trên toàn cầu của The Witcher đình đám. Dự án game này vốn dĩ chỉ là một phần trong tựa game thẻ bài Gwent. Nhưng sở hữu vẻ như CD Projekt RED đã quyết định biến trò chơi này thành một sản phẩm nhập vai riêng biệt với tên gọi Thronebreaker: The Witcher Tales. Điều đó sở hữu nghĩa là người chơi sẽ ko cần phải tải Gwent để trải nghiệm vì đây sẽ là một sản phẩm mua sắm riêng. Nhưng nếu đã sở hữu Gwent, người chơi sở hữu thể liên kết những tài khoản của cả hai trò chơi lại với nhau.

Mang thể nói lối chơi của Thronebreaker: The Witcher Tales là một dạng kết hợp giữa game phiêu lưu, giải đố, quản lý và cả card game. Cụ thể người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Meve du hành trên bản đồ như những game RPG thường thì, tương tác với những NPC và vị trí đã đi qua. Một điểm mới của Thronebreaker: The Witcher Tales là những NPC trên đường đi sẽ sở hữu thể gia nhập đội quân của Meve, hay nói chính xác hơn là biến thành những lá bài cho cô sử dụng.

Game xây dựng thời lượng tầm 30 giờ chơi, hứa hẹn mang tới cho người chơi những phần chơi đầy hứng thú. Ngoài ra, Thronebreaker: The Witcher Tales sở hữu đồ họa theo phong cách hoạt hình thay vì 3D tả thực như những bản The Witcher trước và sở hữu những lựa tậu làm thay đổi tình tiết cốt truyện. Tựa game Thronebreaker: The Witcher Tales được giới thiệu ở mức 9/10, cho thấy chất lượng của nó ko thua không cao ngẫu nhiên tựa game RPG nào trên thị trường.

Game thủ sở hữu thể mua sắm Thronebreaker: The Witcher Tales trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch với giá trị 19.99 USD. Lúc mua sắm trò chơi, bạn còn nhận được những món đồ chẳng hạn như: nhạc nền, sách ảnh và một bản đồ của vùng đất Lyria thông qua website của thương hiệu.

Power nguồn: slashgear