Như thông tin mà chúng tôi đã đưa tin, ngoài sự hiện diện của “chủ xị” PewPew, Talkshow bình luận về 2 tựa game bắn súng sinh tồn đình đám PUBG và COD:BO4 sẽ sở hữu sự góp mặt của 4 cao thủ dòng sản phẩm game Battle Royale là Win.D, Rip 113, MixiGaming, Xemesis. Sự hiện diện của 4 streamer sở hữu tiếng này đã được thông báo chính và buổi Talkshow này sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 18/11 tới đây     

Lúc này những thông tin về buổi talkshow của PewPew đang nhận được sự quan tâm, mong chờ rất lớn từ phía fan của cả PUBG và COD:BO4. Điều này ko lấy làm lạ lúc Hotline of Duty và Battlefield đang sở hữu một lượng fan rất đông đảo. Ko những thế những cuộc khẩu chiến việc xem tựa game nào hay hơn, vượt trội hơn ở dòng sản phẩm Battle Royale đã nổ ra liên tiếp. Thấy được điều đó, PewPew đã quyết tâm tổ chức một buổi talkshow bàn luân về 2 tựa game PUBG và COD:BO4 để giúp cùng đồng game thủ Việt sáng tỏ hơn về những ưu, phần còn kém của 2 tựa game này.

Qua thông tin được mách nhỏ từ trước, buổi talkshow so sánh PUBG và COD:BO4 của PewPew hứa hẹn sẽ sở hữu sự xuất hiện của rất nhiều mẫu tên đình đám của làng Streamer Game Việt. Những gương mặt lựa sắm đều là những cao thủ của dòng sản phẩm game bắn súng sinh tồn tại Việt Nam thời điểm thời điểm hiện tại bao gồm: Win.D, Rip 113, MixiGaming, Xemesis. 

Về Win.D rất nhiều người biết tới anh như là một streamer tên tuổi của tựa game PUBG nhờ năng lực tiếp xúc vui vẻ. Ko chỉ bắn hay, Win.D còn được ví với “Gia Cát Lượng” trong những buổi stream nhờ năng lực am hiểu về chiến thuật lúc chơi game Battle Royale. Với sự am hiểu rất kỹ về tính chiến thuật – yếu tố trọng yếu mà mọi gamer chơi game sinh tồn đều cần nắm vững sẽ giúp cho buổi talkshow trở nên siêu thú vị.

Trong lúc đó, Rip113 – Người đang giữ kỷ lục toàn cầu về số lượng kill giết trong một trận đấu Solo Squad với 43 kill là mẫu tên quá đỗi nổi tiếng của dòng sản phẩm game bắn súng tại Việt Nam. Với trải nghiệm lâu năm lúc chơi những dòng sản phẩm game bắn súng không giống nhau, Rip 113 sẽ là người giới thiệu thông tin nhận định chính xác và khách quan nhất về 2 tựa game PUBG và COD:BO4. 

Người tiếp theo đó là Độ Mixi (MixiGaming) – thành viên chính của Refund Gaming – Đội tuyển duy nhất giúp PUBG Việt Nam vươn tầm toàn cầu và đạt thành tích Top 10 giải đấu chung kết toàn cầu PUBG. Anh là một trong những người sở hữu tiếng nói của cùng đồng PUBG Việt Nam lúc này.

Và ở đầu cuối là Xemesis streamer giàu nhất Việt Nam với khiếu hài hước được nhiều người yêu mến và theo dõi. Xemesis sẽ là người làm cho bầu ko khí của buổi talkshow thêm những phút giây vui vẻ cùng những phân tích dí dỏm. 

Sự xuất hiện của 4 mẫu tên trên chắc chắn hẳn sẽ khiến cho những fan của dòng sản phẩm game bắn súng sinh tồn phát cuồng lúc đây đều là những Chuyên Viên mặt hàng đầu về thể loại Battle Royale thời điểm thời điểm hiện tại. Ngoài ra cả 4 streamer nổi tiếng này cũng với “người anh cả” PewPew hứa hẹn sẽ sở hữu những tầm khắc “chém gió” thành bão thú vị trong talkshow bàn luận về PUBG và COD:BO4.

Talkshow PewPew so sánh PUBG và COD:BO4 sẽ chính thức phát sóng trực tiếp độc quyền trên kênh stream của Pewpew vào lúc 19h ngày 18/11. Người xem talkshow sẽ sở hữu thời cơ nhận được những phần quà tặng cực HOT sở hữu tổng giá trị trị lên tới 15 triệu dành cho người xem talkshow. Còn chần chừ gì nữa mà ko mong chờ buổi talkshow cực hot này ngay từ ngay thời điểm hiện tại!