Sau lúc tung ra tại triển lãm khoa học IFA 2019 diễn ra vào tháng 9 năm ngoái thì ngay lúc này, tai nghe ko dây Hãng Nokia Power Earbuds đã tung ra và chính thức tung hàng tại thị trường Trung Quốc.

Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds ra mắt với giá 2.3 triệu đồng

Mẫu tai nghe Hãng Nokia Power Earbuds với 2 màu gồm: Đen và Xám nhạt. Mỗi củ tai với kích thước 25 x 23 x 23.8 mm trong lúc vỏ hộp sạc với kích thước 79 x 48.5 x 31 mm. Hãng Nokia Power Earbuds tư vấn Bluetooth không dây 5.0 và chống thấm IPX7, giúp nó với thể sống sót nếu rơi xuống nước ở độ sâu một mét trong vòng 30 phút.
Ưu điểm nhấn lớn nhất trên Hãng Nokia Power Earbuds đó là thời gian sử dụng pin ấn tượng. Theo Hãng Nokia, cùng với vỏ hộp sạc, tai nghe Hãng Nokia Power Earbuds với thể kéo dài thời gian hoạt động tới 150 giờ. Riêng tai nghe, nó với thể nghe nhạc thường xuyên trong 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy (dung tích pin 50 mAh). Trong lúc vỏ hộp sạc với dung tích pin 3.000 mAh.

Ngoài ra, vỏ sạc với thể được sạc điện thông qua dây cáp USB-C, đây thực sự là một sự bổ sung đáng hoang nghênh đối với Hãng Nokia Power Earbuds.

Tai nghe Hãng Nokia Power Earbuds được trang bị trình điều khiển âm thanh graphene 6 mm và thậm chí tư vấn cả trợ lý giọng nói Google với một nút bấm.

Và đây là điều trọng yếu nhất, Hãng Nokia Power Earbuds hiện đã được bán tại Trung Quốc theo hình thức trực tuyến với giá trị 699 Yuan (tầm 2.3 triệu đồng).

Quý khách hàng sẽ mua sắm Hãng Nokia Power Earbuds lúc về Việt Nam chứ?

Power: Gizmochina