Nữ streamer Kandyland hiện đang là một trong những người nổi tiếng trên Twitch gần đây đã gặp một ‘tai nạn’ vô cùng hài hước và cũng rất nhạy cảm lúc để lộ hình ảnh món ‘đồ chơi người lớn’ của mình ngay trên sóng.

Streamer tóc vàng ngực bự bất ngờ lộ đồ chơi người lớn ngay trên sóng khiến người xem sốc nặng

Cụ thể lúc đang livestream tựa game hot World of Warcraft Classic (WoW Classic) và gặp mặt cùng anh chàng Jokerd – người thứ 1 đạt mốc level 60 lúc bản game này trình làng thì cô nàng tiêu dùng smartphone để chạy ứng dụng WoW Snapchat biến khuôn mặt của mình thành con orc ở Azeroth – nhân vật của bản thân trong game. Điều ‘quái dị’ là lúc quay camera của smartphone tới mặt mình thì ‘tai nạn’ đã xảy ra: Người xem với thể thấy rõ hình ảnh món đồ chơi nhạy cảm trên monitor.

Vâng rõ ràng là hình ảnh này vô cùng nhạy cảm và làm cho người xem vô cùng sốc với những hình ảnh trên sóng. Lẽ dĩ nhiên thì cô nàng streamer tóc vàng ngực bự này xấu hổ kinh hoàng, đồng thời hét lên kinh hoàng. Sau đó thì Kandyland nhanh chóng trở nên giận giữ với chính mình, ko hiểu tại sao lại để cho tai nạn khó đỡ này xảy ra.

Thực ra thì màn để lộ hình ảnh đồ chơi người lớn này đã phá hư buổi stream vui vẻ lúc đang gặp mặt với Jokerd của Kandyland. Thậm chí ý tưởng cùng nhau chơi WoW Classic ‘thông’ ko ngừng tới tận level 60 (max cấp) cũng đã bị ngừng kèo.

Theo GameK