‘Sareui’ là một nữ streamer khá hot trên Twitch, Mặc dù với ngoại hình ko mấy ấn tượng song những tác phẩm của cô lại rất hot bởi nó mang đậm chất hoạt hình Nhật Bản nhưng vô cùng sexy gợi cảm, thường bị cùng đồng gọi là ‘hentai’ Mặc dù ko tới mức quá đáng như vậy.

Streamer chuyên vẽ ảnh 'hentai' lớn tiếng mắng Twitch là 'đạo đức giả' vì bị khóa thẳng cánh bởi những ấn phầm nóng bỏng

Vừa rồi cô nàng này đã gặp rắc rối với Twitch lúc những bản vẽ lúc livestream quá ‘hot’, trong email thông báo của nền tảng đã khẳng định rằng đây là những nội dung ‘đồi trụy’ làm cho cho kênh bị khóa trong 3 ngày.

Ngay lập tức ‘Sareui’ đã lớn tiếng mắng mỏ Twitch là ‘đạo đức nghề nghiệp giả’ lúc thường xuyên để cho những nữ streamer khác khoe thân trên sóng mà ko việc gì, trong lúc bản thân mình chỉ đăng tải hay vẽ một vài hình ảnh gợi cảm đã bị khóa. Cụ thể thì cô nàng này cho biết rất nhiều người ăn mặc trễ nải, quần bó sát và thực hiện động tác squat trông cực ‘gợi đòn’ nhưng chẳng bị ai làm gì cả.

Thực tiễn những ấn phẩm của ‘Sareui’ được ‘che’ khá kỹ lưỡng mọi điểm nóng và chỉ với biểu cảm là hợi đòn mà thôi. Tuy nhiên Twitch với vẻ rất khắt khe với những hình ảnh được vẽ ra này so với người thực.

Rõ ràng cách thao tác của Twitch đang với vấn đề, rất nhập nhèm giữa khái niệm ‘thế nào là nóng bỏng’. Việc bảo vệ sự trong sáng của toàn cầu online là cần thiết, song nền tảng stream này cũng nên làm sáng tỏ những quy chuẩn của mình để làm cho cho những đối tác ‘thỏa mãn’ hơn trong quá trình thao tác.

Theo GameK