Lúc này chất lượng ảnh trong điều kiện đủ sáng của tất cả những mẫu flagship đã quá tốt và cuộc cực nhọc về camera sẽ luôn được tập trung trong điều kiện thiếu sáng. Vậy ảnh chụp đêm S20 Ultra vs 11 Pro Max: máy nào bá hơn?

So sánh chất lượng ảnh chụp đêm Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max

Dưới đây là ảnh chụp đêm S20 Ultra vs 11 Pro Max

Như những bạn sở hữu thể thấy, dưới đây là 2 cặp ảnh mà mình đã chụp trên 2 chiếc máy này. Tại trong điều kiện thiếu sáng chúng ta sở hữu thể thấy rõ ảnh trên iPhone 11 Pro Max cho ra độ sáng tốt hơn ảnh trên Samsung S20 Ultra, hình ảnh tổng thể trông sáng hơn kha khá so với S20 Ultra.

Samsung Galaxy S20 Ultra

iPhone 11 Pro Max

Thế nhưng lúc zoom kĩ vào những khía cạnh, chúng ta sở hữu thể thấy độ sắc nét của Samsung Galaxy S20 Ultra lại tốt hơn so với iPhone 11 Pro, độ khía cạnh trên ảnh của Samsung lúc zoom kĩ vào lại tốt hơn trên iPhone

Samsung Galaxy S20 Ultra

iPhone 11 Pro Max

Độ tương phản cũng như độ tái tái tạo màu sắc trên Samsung Galaxy S20 Ultra lại làm tốt hơn trên iPhone 11 Pro Max, màu sắc lúc chụp đêm của S20 Ultra cho ra sắp với mắt của mình trông nhất, tỉ lệ sai màu của S20 ultra cũng ít hơn so với iPhone.
Sở hữu thể nói vì iPhone được trình làng sớm hơn so với S20 Ultra cho nên năng lực khử nhiễu của S20 cũng tốt hơn so với 11 Pro Max do áp dụng những thuật toán xử lí mới cùng với Hartware mới hơn so với 11 Pro Max đã được trình làng từ năm ngoái.
Tựu chung lại thì theo ý kiến cá nhân mà mình thấy, Samsung năm nay đã làm khá tốt về khoản camera, màu sắc, độ khía cạnh, năng lực tái tạo màu sắc, độ khử nhiễu đều làm khá tốt và ko sở hữu bất cứ phàn nàn nào về mặt camera của Samsung trong năm nay.
Quý khách hàng đọc sở hữu suy nghĩ gì về thông tin này? Nếu cảm thấy hay và hữu ích hãy để lại bình luận của bạn ở phía dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để update những tin tức khoa học tiên tiến nhất nhé.