Tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked hôm qua, nhà hàng đã tiết lộ sản phẩm Galaxy S20 mặt hàng đầu của mình, cùng với smartphone sở hữu thể gập thứ hai, Galaxy Z Flip.

Samsung Galaxy S20 màu trắng hiện chỉ bán tại thị trường Hàn Quốc

Tương tự năm ngoái, loạt flagship năm nay của Samsung bao gồm ba thiết bị là Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra. Thời gian pre-oder sẽ chính thức triển khai từ ngay 21 tháng 2. Người mua sắm sở hữu thể mua một vài tùy mua màu sắc cho từng thiết bị.

Với Galaxy S20, Samsung sẽ cung cấp những tùy mua màu là Cosmic Grey, Cloud Xanh và Cloud Pink. Galaxy S20 + sở hữu những tùy mua màu là Cosmic Grey, Cosmic Black và Cloud Xanh. Galaxy S20 Ultra sẽ chỉ sở hữu hai tùy mua màu là Cosmic Gray và Cosmic Black. Tuy nhiên, sở hữu vẻ như Samsung sẽ cung cấp Galaxy S20 và Galaxy S20 + trong tùy mua màu sắc khác tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Theo một bài đăng trên Weibo vừa rồi từ Ice Universe nổi tiếng, Galaxy S20 và Galaxy S20 + cũng sẽ sở hữu sẵn trong tùy mua màu Cloud White, Positive Red và Positive Xanh độc quyền cho thị trường Hàn Quốc. Mặc dù tùy mua màu Cloud White của Samsung Galaxy S20 và S20 + đã sở hữu sẵn trên website Hàn Quốc của Samsung, nhưng thời điểm hiện tại ko sở hữu thông tin nào từ nhà hàng về hai biến thể màu còn lại.

Samsung được biết là một người thường hay cung cấp một số biến thể màu mới của những thiết bị mặt hàng đầu của mình trong suốt cả năm. Do đó, chúng ta cũng sở hữu thể thấy điều tương tự xảy ra đối với loạt Galaxy S20 năm nay.

Theo XDA