Ngoại trừ Galaxy S20 series và Galaxy Z Flip, Samsung cũng vừa lặng thầm tung ra thêm hai viên sạc dự trữ mới dung tích 10.000 mAh, cùng với một bộ sạc xe tương đối công suất 45 W.

Samsung âm thầm ra mắt hai cục sạc dự phòng 10.000 mAh và bộ sạc xe hơi công suất 45 W

Theo đó, viên sạc dự trữ trước tiên được tích hợp một đệm sạc ko dây chuẩn Qi sở hữu công suất sạc 7.5 W. Đồng thời nó cũng sở hữu hai Output USB Type-C tư vấn cho việc sạc sở hữu dây với 25 W.

Đối với viên sạc dự trữ thứ hai thì nó sẽ ko tư vấn sạc ko dây, mà đi kèm với một cổng USB-A và một cổng USB-C, cả hai cổng đều tư vấn công suất Output là 25 W.

Về giá cả, chiếc sạc dự trữ sở hữu tích hợp đệm sạc ko dây sẽ sở hữu giá trị là 80 USD (~1.85 triệu), trong lúc giá trị của chiếc còn lại vẫn chưa được tiết lộ nhưng năng lực sẽ chi phí thấp hơn.

Còn về bộ sạc xe tương đối mới, nó được trang bị một cổng USB-C sở hữu công suất sạc 45 W và một cổng USB-A sở hữu công suất thấp hơn là 15 W. Sở hữu lẽ với công suất sạc 45 W thì bộ sạc này sẽ rất phù hợp với Galaxy S20 Ultra và Galaxy Note 10+.

Ngoài ra, Samsung cũng lưu ý, để sở hữu thể đạt được công suất sạc 45 W thì bạn cũng cần phải sử dụng dây cáp 5A. Đáng tiếc, giá cả của sản phẩm vẫn chưa được thương hiệu tiết lộ.

Theo Power tin, cả ba sản phẩm trên dự kiến sẽ được bán cùng với Galaxy S20 series vào tháng 3 tới.

Những bạn thấy ba phụ kiện mới của Samsung như vậy nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Power nguồn: GSMArena