Legends of Runeterra là một trò chơi thẻ bài trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vừa được Riot tiết lộ ngày phát hành thế hệ beta.

Riot tiết lộ ngày phát hành phiên bản beta của Legends of Runeterra

Mặc dù đây ko phải là bản phát hành đầy đủ chính thức của trò chơi, nhưng việc ngẫu nhiên ai cũng với thể tải xuống và chơi Legends of Runeterra thực sự là một thời cơ để game thủ trải nghiệm và cảm biến về trò chơi thẻ bài đầy mê hoặc này. Theo như lưu ý của Riot Games thì tài khoản sẽ ko được lập lại. Vì vậy, bất cứ thẻ hay bộ bài nào bạn mua sắm và tạo tạo trong thế hệ beta sẽ lưu giữ cho tới lúc phát hành chính thức.

Gần đây, Riot Games đã chính thức thông báo ngày trình làng tựa game thẻ bài Legends of Runeterra. Cụ thể, trò chơi sẽ trình làng thế hệ open beta vào ngày 24/1/2020. Dự kiến, Riot sẽ mở cổng vào lúc 2h sáng ngày 24/1, theo giờ Việt Nam. Thời gian phát hành chính thức của tựa game này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc hẳn chắn sẽ được trình làng trong năm 2020. Riot ko mở giới hạn người chơi và bản beta Legends of Runeterra cũng với chế độ xếp hạng thử nghiệm. Thời điểm hiện tại, Riot Games đã update tới hơn 20 loại thẻ bài trong ngày trình làng. Người chơi cũng với thể kết bạn hoặc thi đấu cùng với những người bạn của mình.

Lúc này, trò chơi thẻ bài đã trở thành một trong những thị trường lớn, sau lúc Hearthstone của Blizzard Entertainment thành công nhanh chóng vào năm 2014. Cho tới nay, nó vẫn là một mảnh đất màu mỡ nhưng chưa thực sự với nhiều sản phẩm để khai phá. Legends of Runeterra là trò chơi được kỳ vọng và hứa hẹn làm nên nhiều điều thú vị, như cực nhọc, phá vỡ thế độc quyền của trò chơi mà Blizzard đã ngự trị trong mặt hàng thập kỷ qua. Game của Riot cũng truyền sáng kiến mới cho nhiều trò chơi cùng thể loại được phát triển như Gwent, The Elder Scrolls: Legends và Magic.

Nên nhớ, thế hệ thời điểm hiện tại của trò chơi đã được phát triển trong bốn năm. Legends of Runeterra được thông báo một phần tại sự kiện kỷ niệm 10 năm League of Legends, dự đoán là game phổ cập với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi bài miễn phí này đã đạt được 2,5 triệu giờ người xem trên Twitch trong vòng một ngày Tính từ lúc lúc trình làng, một con số đã tăng lên 10,2 triệu trong năm ngày.

Power: gamesradar