Như bạn đã biết, Redmi vừa rồi đã chính thức trình làng smartphone tầm trung mới của thương hiệu là Redmi K30 tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái.

Được biết, trước đó cũng với báo cáo cho biết Redmi cũng đang thao tác trên chiếc Redmi K30 Pro nhưng ở đầu cuối smartphone này đã ko được tung ra cùng biến thể tiêu chuẩn của nó. Giờ đây, một báo cáo mới vừa đột ngột chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về smartphone này.

Redmi K30 Pro sắp ra mắt sẽ sử dụng hệ thống camera selfie pop-up

Cụ thể, SmallTechNews gần đây vừa báo cáo rằng smartphone Redmi K30 Pro sắp tung ra sẽ từ bỏ giải pháp thiết kế monitor “đục lỗ” để chuyển sang sử dụng khối hệ thống camera selfie pop-up để với tỷ lệ monitor/thân máy tốt hơn. Từ đó mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt hơn trong như cầu sử dụng hằng ngày cũng như giải trí Multimedia.

Liên quan tới những thông tin thông số kỹ thuật khác thì dự kiến, Redmi K30 Pro sẽ sử dụng chipset công nghệ cao nhất của Qualcomm ở thời điểm thời điểm hiện tại là Snapdragon 865, tư vấn 5G chế độ kép SA/NSA, bộ lưu trữ trong chuẩn UFS 3.0 và được trang bị cả kỹ thuật sạc siêu nhanh.

Đáng tiếc là thời điểm hiện tại, thông tin ngày tung ra và giá cả của Redmi K30 Pro 5G vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Gizchina