Một trong những thương hiệu son high-end nổi tiếng của toàn cầu – Nars, gần đây đã tung ra những hình ảnh tiên tiến nhất của dòng sản phẩm son After Hour vừa được tung ra. Điều này là hết sức đơn giản nếu visual được hãng sản xuất truyền tải ko làm cho những chị em khó tránh liên tưởng tới điều nhạy cảm. 

Được đăng tải trên Instagram của Nars, những đoạn video gần đầy 10 giây mô tả diễn biến của một thỏi son từ lúc tan chảy cho tới lúc trở nên logic đã làm cho người xem ko khỏi nghĩ tới một phần tử nhạy cảm. Đây là những đoạn clip nằm trong serie clip ra mắt màu son mới nằm trong dòng sản phẩm son #NARSAFTERHOURS vừa được Nars tung ra. 

Trước cách truyền tải này của Nars, những thỏi son xinh đẹp trở nên vô cùng ám muội. Vì son môi vốn luôn được xem là sản phẩm dành cho phái nữ, và hình ảnh mà hãng sản xuất xây dựng được mô tả thông tin là ko phù hợp lắm. Tuy nhiên, quanh đó sự kinh ngạc trước động thái táo bạo của Nars, ko ít người sử dụng lại cảm thấy thú vị với những hình ảnh sáng tạo đó. Bằng chứng là dưới những post Instagram được đăng tải, hãng sản xuất đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ người tiêu dùng của mình. Thậm chí những influencer mang tầm hưởng như Chrissy Teigen và Meghan McCain cũng để lại bình luận dưới những bài đăng này. 

Quảng cáo son mới của Nars khiến các chị em đỏ mặt

Những đoạn video nằm trong chiến dịch quảng cáo cho NARSAFTERHOURS được thực hiện bởi creative agency của Nars là Baron & Baron. Trong quá trình thực hiện chiến dịch, team đã thao tác với đội ngũ marketing, copy và social media nội bộ để hoàn thiện những video và những tư vấn cần thiết khác.
Thực ra việc sử dụng những visual với tiếng nói khiêu khích đã được Nars ứng dụng Tính từ lúc lúc thương hiệu được thành lập 25 năm trước. Thậm chí tại CES ở Las Vegas đầu năm nay, Benjamin Lord, giám đốc điều hành thương hiệu của phần tử omnichannel marketing, CRM và loyalty, cũng phải chia sẻ: “Nars đã kể tới sự tích cực trong tình dục thậm chí trước lúc cụm từ tình dục tích cực tồn tại”.

Linh Chi / Advertising Vietnam
Theo The Drum