PUBG Corp xác nhận Season 6 của PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ trình làng vào ngày 22/01 sắp tới. Nhưng ngay từ trên sự thật, người chơi đã với thể trải nghiệm nhiều nội dung mới của bản update 6.một trên Test Server với điểm nhấn là map mới Karakin.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào hôm qua (15/01), Karakin là “hòn đảo rộng 2x2km ngoài bở biển Bắc Phi” với sáu khu vực chính trên bờ biển cùng vô số ko gian rộng lớn, nơi bạn sẽ thường xuyên bước vào những pha giao tranh. Karakin sẽ thay thế cho map tuyết Vikendi, ít nhất là ở Season 6.

PUBG: Season 6 khởi tranh ngày 22/01 đem theo map mới Karakin, Black Zone và Bom dính
Lối chơi chủ đạo trên Karakin ko bị tác động bởi yếu tố sông nước

“Đó là một môi trường khô cằn, nhiều đá, nơi diễn ra những cuộc giao tranh trên địa hình rộng mở và nhiều thách thức”, trích lược thông báo của PUBG Corp. “Đây là bản đồ nhỏ, nhiều hành động nhanh và nguy hiểm: Sự ác liệt của bản đồ Miramar kết hợp với vận tốc của bản đồ Sanhok đang chờ bạn. Cao nhất sẽ với 64 người chơi trong một trận đấu ở bản đồ Karakin. Người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc giao tranh bằng súng trường tầm xa trên núi, xung đột chiến thuật trong phố và trận chiến chật hẹp dưới lòng đất. Và với việc xuất hiện của Black Zone (Vùng Tên Lửa), bản đồ Karakin hé lộ sự thay đổi: một bản đồ với bố viên thay đổi qua mỗi trận đấu.”

Nói thêm về Black Zone, cơ chế nổi bật chỉ xuất hiện duy nhất trên Karakin, nó sẽ gây sát thương và phá hủy hoàn toàn những tòa nhà, bao gồm mọi thứ phía trong, biến đây trở thành một vùng đất hoang tàn.

quý khách sẽ với một tầm thời gian để trốn thoát khỏi Black Zone ngay lúc nghe thấy tiếng loa. Để khiến cho Karakin trở nên tàn khốc hơn, nhà phát triển đã thêm vào những Điểm đột nhập để người chơi với thể dễ dàng dàng tìm đường vào nhiều căn nhà nhờ sức công phá của Bom dính – vũ khí tiên tiến nhất nhất bản update 6.một và chỉ với sẵn trên Karakin.
Lưu ý rằng Điểm đột nhập ko chỉ nằm ở những bức tường mà còn trên trần nhà để gây đột ngột cho kẻ địch ưa thích ẩn nấp. Ngoại trừ đó, một vài bức tường dạng mỏng với thể bị đạn xuyên qua gây sát thương.

Chịu