Patch 5.1, bản Update thứ 1 của Season 5, đã sở hữu mặt trên Test Server vào hôm nay (16/10) với dung tích 8.7GB. Nó đem theo Survivor Pass mới toanh cùng một loạt những nội dung, chỉnh sửa về gameplay.

Cứng cáp chắn phải kể tới tính năng ném vật phẩm cho đồng đội lần thứ 1 xuất hiện trong PUBG. Quý khách hàng sở hữu thể thực hiện thao tác này với đạn dược cùng những vật phẩm hồi máu.

Người chơi sở hữu thể yêu cầu đồng đội ném cho vật phẩm cần thiết bằng cách sử dụng tin nhắn bộ đàm, công cụ tiếp xúc mới được thêm vào game, thông qua con lăn chuột và nhấn phím F.

PUBG: Season 5 cho phép bạn quăng đồ cho đồng đội, ném vũ khí cận chiến và bắn Win94 có ống ngắm

Nếu bạn và đồng đội ở cách xa nhau trong phạm vi bán kính 15m, những vật phảm được ném cho nhau sẽ ngay lập tức được đưa vào kho đồ. Lưu ý, động tác ném sẽ khó hơn lúc nhân vật vận hành và vật phẩm sẽ tự động rớt xuống chân người nhận lúc hành trang đã đầy.
Kế tới là năng lực ném mọi loại vũ khí cận chiến để gây sát thương cho kẻ địch. Người chơi sở hữu thể đựng nhiều vũ khí cận chiến trong kho đồ và vẫn sở hữu thể nhặt lại chúng sau lúc ném.

Theo PUBG Corp, sát thương lớn nhất lúc ném vũ khí cận chiến ở trong tầm 15m – thậm chí bạn sở hữu thể hạ gục kẻ địch nếu nhắm trúng đầu ko đội mũ bảo hiểm.
Để tư vấn người chơi PUBG, sau lúc nhấn chuột phải rồi nhấn chuột trái để ném, một hình vòng cung sẽ hiện thị đường bay của vũ khí – tương tự như lúc bạn quăng lựu đạn.
Bản Update 5.Một tập trung vào việc nâng cấp map Miramar lúc thêm vào bản đồ đường đua A La Muerte Vamos, xe Mirado mạ vàng mới, nâng cấp độ cân bằng của vật phẩm xuất hiện,…và đem theo máy bán sản phẩm tự động – thứ cũng sở hữu trong Camp Jackal (bản đồ tập luyện).

Máy bán sản phẩm tự động sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại những vị trí cố định gồm Đấu trường, Sòng bạc, trạm bơm xăng, Nhà trọ và những công trình thương mại. Chúng chứa nước tăng lực và thuốc giảm đau.
“Nếu gặp may, máy bán sản phẩm tự động sở hữu thể nhả nhiều lon nước tăng lực cùng lúc”, nhà phát triển nhắc. “Hãy kỹ lưỡng lúc bạn sử dụng máy bán sản phẩm tự động làm nơi che chắn. Máy bán sản phẩm tự động duy trì bằng khoa học chống trộm tiên tiến, và mọi nỗ lực làm lỗi máy sở hữu thể làm lộ vị trí của bạn trước kẻ thù!”

Lúc chơi Miramar, bạn sở hữu thời cơ tìm thấy nhiều khẩu ARs, DMRs và ống ngắm dễ dàng dàng hơn trước. Nổi bật, khẩu Win94 cũng đã “tái sinh” – theo cách gọi của PUBG Corp – lúc nó được gắn sẵn một nòng ngắm 2.7x ko tháo được và những thông số kỹ thuật còn lại vẫn không thay đổi.
Việc Win94 trở thành vũ khí độc quyền và sở hữu tỉ lệ xuất hiện nhiều hơn trên Miramar giúp cho những trường hợp giao tranh ở cự li trung bình-xa trở nên thú vị hơn.

Tuy diện mạo của Miramar chưa được làm lại hoàn toàn như Erangel cách đây vài tháng, nhưng bản Update 5.Một cũng đã loại bỏ một số vật thể nhỏ và thùng rác phía trong lẫn xung quanh những tòa nhà để giảm lộn xộn, giúp dịch chuyển dễ dàng dàng hơn lúc nhặt đồ.

Dự kiến bản Update 5.Một cùng Season 5 sẽ cập bến Live Server của PUBG vào tuần tới trong trường hợp ko phát sinh những lỗi nghiêm trọng.

None