PlayerUnknown’s Battlegrounds được coi là đại diện tiêu biểu của thể loại battle royale. Dù bạn chơi Solo hay Squad thì mục tiêu tối thượng vẫn chỉ là một: trở thành người sống sót ở đầu cuối trên bản đồ.

Nếu sinh tồn tới vòng bo ở đầu cuối ko còn khiến cho bạn cảm thấy hứng thú, PUBG Corp đã thêm vào Survivor Pass một loạt những nhiệm vụ để tăng độ khó cho game. Chúng trải đều từ dễ dàng tới khó – như chơi đủ số lần một map nào đó cho tới sử dụng chảo hạ gục ba kẻ địch trong cùng một trận đấu.

CCTV camera xuất hiện lần đầu trong trailer trình làng Season 4 của PUBG

Và một trong những nhiệm vụ thú vị của Survivor Pass là phá hủy ba camera giám sát (CCTV) chỉ trong một màn sinh tồn. Phát hiện vị trí đặt CCTV camera là điều ko hề đơn thuần – riêng biệt với những người chưa một lần trông thấy chúng trong PUBG.

PUBG: Hướng dẫn cách tìm camera giám sát để hoàn thành nhiệm vụ của Survivor Pass

Dưới đây là những thủ thuật giúp bạn nhanh chóng tìm ra những CCTV camera để hoàn thành nhiệm vụ trong Survivor Pass.
Điều trước tiên cần phải làm rõ với nhau là những camera giám sát chỉ được tìm thấy trên bản đồ cổ điển Erangel và chúng xuất hiện ở những khu vực sau:

  • Georgopol
  • Kameshki
  • Mylta Power
  • Pochinki
  • Rozhok
  • Sosonovka Military base
  • Yasnaya Polyana
Những vị trí đặt CCTV camera trên Erangel

Trong số những địa danh trên, Pochinki, Rozhok và Sosonovka Military base luôn là những vị trí mà bạn với thể lựa tìm để nhảy dù xuống. Vấn đề là chúng sẽ với rất đông người tập trung nên việc hoàn thành thử thách chưa một lần là dễ dàng dàng.
Georgopol và Yasnaya Polyana với lẽ sẽ thích hợp hơn nhiều nếu bạn muốn với nhiều thời gian tìm kiếm rồi phá hủy luôn những CCTV camera. Hai thành phố này nằm cách đủ xa đường bay để mang lại sự an toàn và đủ sắp để sẵn sàng vào bo sinh tồn.
Nếu ko quan tâm tới tính mạng mà chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ bằng mọi giá trị, Kameshki và Mylta Power là hai nơi đáng thử. Chúng ở cách rất xa đường bay trung tâm và yêu cầu người chơi phải thực sự nỗ lực cũng như ko ngại gian khổ mới tới được. Tuy nhiên, ngay lúc bo chính thức co lại, thật khó để bạn tái hòa nhập với cuộc chơi.
Ngay lúc bạn với mặt ở một trong những vị trí trên, hãy quan sát thật kỹ những cột diện hoặc góc tòa nhà để tìm camera giám sát.

Lưu ý rằng ngay lúc tìm thấy một CCTV camera thì thời cơ lớn là một loại khác sẽ hiện ra. Trên cùng một trạm smartphone hay bức tường với thể chứa cùng lúc ba CCTV camera – quá đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ của Survivor Pass.
Nhưng thực tiễn thì chúng mạnh hơn nhiều so với vẻ kiểu dáng. Trong game, để thực sự phá hủy được camera giám sát, bạn phải đảm bảo sử dụng khẩu súng với hỏa lực mạnh nếu ko muốn tiêu tốn quá nhiều đạn dược bởi chỉ một phát bắn trúng đích là ko đủ.

None (Theo Dot Esports)