Karakin, map thứ năm của PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp sửa lộ diện – theo thông báo chính thức của PUBG Corp vào sáng nay (15/01).

Sau thường xuyên những màn “nhá sản phẩm” trong vài ngày qua, nhà phát triển đã tung ra một đoạn teaser ngắn cho fan hâm mộ chứng kiến điểm đặc sắc của Karakin. PUBG Corp vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin yếu tố nào nhưng nhiều năng lực Karakin sẽ thế chỗ map tuyết Vikendi ở Season 6.

Bối cảnh của Karakin với thể được đặt tại vùng Bắc Phi hoặc Trung Đông với phong cách sa mạc cùng ít nhất một ngôi làng nhỏ nép mình trong địa hình đồi núi cùng nhiều hang động để người chơi khám phá.

Thông tin bị rò rỉ cho biết Karakin sẽ với khoảng trống 2×2 cùng cơ chế vượt trội chưa từng với trong PUBG – phá hủy tất cả những công trình, nhà cửa phía trong khu vực với tên là “Black Zone”.

PUBG công bố map thứ năm Karakin, có cơ chế đặc biệt phá tan tất cả công trình
Những hình ảnh chính thức lần đầu tiên của Karakin được PUBG Corp thông báo

Power tin cũng cho hay Vikendi sẽ bị xóa bỏ khỏi trò chơi và thông tin này đã được đại diện của PUBG Corp xác nhận.
“Vikendi sẽ được xoay tua lúc Season 6 khởi tranh, nhưng sẽ ko biến mất vĩnh viễn”, người quản lý cùng đồng của PUBG phát biểu. “Dĩ nhiên, bạn vẫn với thể chơi VIkendi trong những trận đấu tùy chỉnh (Custom Match). Chúng tôi sẽ sớm với thêm thông tin.”

Karakin sẽ ‘cướp chỗ’ của Vikendi, ít nhất là ở Season 6

Như vậy, với thể tạm hiểu là Vikendi sẽ tạm thời biến mất để nhường chỗ cho màn trình làng Karakin trong những ngày sắp tới.
Chúng ta vẫn chưa biết lúc nào Karakin được đưa lên Live Server nhưng rất sớm thôi, map thứ năm của PUBG sẽ hiện diện trên Test Server.
Sau quá trình thử nghiệm trong PUBG Labs, Tàu Lượn đã với mặt trên Live Server nhưng đây cũng là nội dung mới duy nhất tới tya người chơi vào tuần này.

“Test Server là một câu chuyện hoàn toàn khác và sớm thôi những bạn sẽ biết thêm thông tin”, đại diện nhà phát triển nói.

Ngoài Tàu Lượn, map Karakin, người chơi PUBG với thể trông đợi vào nhiều tính năng, update mới mẻ, thú vị đi kèm với Season 6 – dự kiến khởi tranh vào tuần sau.

Gamer