PlayerUnknown’s Battlegrounds đang mang một năm 2019 đầy khó khăn lúc mà lượng người chơi đang giảm dần đều.

PUBG có lượng người chơi hàng ngày thấp nhất kể từ năm 2017

Vào ngày 09/9, PUBG chứng kiến số lượng người chơi thấp nhất Tính từ lúc tháng 7/2017. Trước đó, PUBG Corp đã tung ra thế hệ chính thức của tựa game vào tháng 3 cùng năm.
Số lượng người chơi PUBG thường xuyên hiện chỉ sắp chạm mốc 600,000 – không tốt xa so với con số ba triệu mà nó từng sở hữu.
Nhà phát triển đã thường xuyên tung ra những bản updates để nỗ lực thu hút thêm nhiều người chơi – trong đó mang cả nỗ lực làm mới map cổ điển Erangel và đưa vào thêm những bản đồ mới. Nhưng rốt viên thì mang vẻ như người chơi game battle royale chỉ quen với một bản đồ thân thuộc nhất – tương tự như trường hợp của Fortnite: Battle Royale.

Tuy nhiên, chỉ mang hơn 500,000 người chơi thường xuyên ko phải là thứ gì đó gây lo ngại. Hầu hết nhà phát triển sẽ phải tiếp tục làm gì đó để nâng cao số lượng người chơi mỗi ngày – hoặc tựa game sẽ chết dần chết mòn.
Quanh đó đó, thế hệ mobile của PUBG vẫn thường xuyên được update và update nội dung mới nên mọi thứ mang vẻ ko quá tệ hại với PUBG Corp – ít nhất là trong tương lai sắp.

ABC (Theo Dot Esports)