Sau tin đồn về khối hệ thống clan thì người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds lại với quyền hy vọng về rất nhiều nội dung mới mẻ với thể sẽ tung ra vào năm 2020.

PlayerIGN”, một Chuyên Viên khai thác data với tiếng của cùng đồng PUBG, lại là người tìm ra được những manh mối. Thông qua đoạn video được PlayerIGN đăng tải vào hôm 11/11, chúng ta với thể mường tượng ra PUBG Corp đang thử nghiệm những gì để mang đến cho người chơi trong năm tới.

PlayerIGN cho biết Power nguồn tin mà anh với được là từ một cựu nhân viên của PUBG Corp nhằm tăng tính xác thực. Và trong danh sách nội dung mới bị rò rỉ với rất nhiều thứ mà cùng đồng đã yêu cầu một thời gian dài.

Bản danh sách khởi đầu bằng tên một loạt những khẩu súng mới – gồm P90 SMG, Famas Assault Rifle, HK G3 AR/DMR, C4 và mìn Claymore (như trong Hotline of Duty hay Rainbow Six Siege).

PUBG: Chế độ chơi cốt truyện, khiên chống bạo động sẽ xuất hiện vào năm sau
Mìn Claymore trong R6

PUBG cũng với thể sẽ ra mắt một cơ chế dịch chuyển mới đi kèm với khiên chống bạo động – thứ đã được PUBG Corp “nhá sản phẩm” trong đoạn video teaser tại sự kiện E3 2018, nhưng đã mất tích từ tháng 6 năm ngoái tới giờ.

Người chơi PUBG trên PC với thể sẽ sớm được trải nghiệm chế độ Team Deathmatch (TDM) vốn đang rất nổi tiếng ở cả hai thế hệ trên mobile và rút gọn (PUBG LITE). Đội ngũ phát triển cũng sẽ tung ra cùng lúc ba maps dành riêng cho mode TDM, và một trong số đó với thể là Fourex được đồn đoán rất nhiều hồi đầu năm.

Map Fourex hiện đã với trong PUBG LITE

PlayerIGN cho rằng PUBG Corp sắp sửa tung ra chế độ tập luyện zombie offline vào cuối năm 2020.
Ở đầu cuối, nhiều năng lực map Miramar cũng sẽ với thêm một loại thuyền mới. Lạ lùng, nhà phát triển cũng đang với ý định đưa vào PUBG một chế độ chơi theo cốt truyện – được coi là phần tiền truyện, khởi Power nguồn của toàn cầu trong game lấy bối cảnh tại hòn đảo Erangel.
Dĩ nhiên tất cả những thông tin phía trên đều chưa được kiểm chứng và chúng ta buộc phải chờ đón thêm ít nhất là vài tháng nữa. Nhưng dù với hay ko, PlayerIGN vẫn làm cho người chơi PUBG tin tưởng rằng 2020 sẽ là một năm bùng nổ.
Hiện nhà phát triển đang tiến hành thử nghiệm bản Update 5.2 trên Test Server với điểm nhấn là khối hệ thống PUBG Labs, bẫy gai, update map Vikendi, tính năng Điểm ngừng và tự động gắn phụ kiện vũ khí,…

Gamer