Bất cứ người nào đã từng trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds đều biết rõ tựa game phụ thuộc nhiều vào may mắn thế nào ngay từ lúc nhảy dù xuống mặt đất. Tính năng hot hơn lúc những khẩu súng trường tự động (ARs) lại rải rác trên khắp bản đồ một cách ngẫu nhiên, ko theo bất cứ quy luật nào.

PUBG: Các khẩu ARs xuất hiện nhiều hơn 20% trên Erangel và Miramar

Sau một quãng thời gian dài nhận nhiều ý kiến phản hồi từ cùng đồng, ở đầu cuối thì PUBG Corp cũng sẽ gia tăng tỉ lệ xuất hiện của những khẩu ARs thêm 20% trên hai maps Erangel và Miramar.
Là một phần của đợt bảo trì vào sáng nay (08/01), nhà phát triển cũng sẽ tiến hành khắc phục nhiều lỗi hiển thị với khẩu Tommy Gun, tối ưu tính năng,…nhưng với lẽ sẽ chẳng ai quan tâm tới điều đó.

Thời cơ nhặt được ARs tốt hơn nghĩa là người chơi PUBG sẽ ưu tiên giao tranh từ đầu, chủ động dịch chuyển vào vòng bo trung tâm sớm hơn thay vì chơi theo thói quen cũ là loot thật nhiều ở phần rìa. Hầu hết người chơi thường tìm kiếm một khẩu AR cùng ống ngắm để với lợi thế trong những pha đấu súng – nhưng với lẽ họ sẽ phải tập quen với cách chơi nhanh, vận tốc hơn.
Theo thông báo chính thức của PUBG Corp, quá trình bảo trì đã hoàn tất và bạn với thể trải nghiệm những thay đổi mới trong game ngay hiện nay.

None