Người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp với thêm cách thức để thể hiện cá tính thông qua bản update tiên tiến nhất.

PUBG Corp đã ra mắt khía cạnh những update của bản PC Update 4.3 cách đây ít giờ với điểm nhấn là tính năng Thông Thạo Sinh Tồn – khối hệ thống theo dõi tiến trình giúp “người chơi với thể phát triển những khía cạnh phong cách chơi PUBG ko thiên về yếu tố giết chóc”, trích lược phần mô tả.

Một khẩu shotgun mới toanh cũng chuẩn bị được đưa vào PUBG ko kể một loạt những thay đổi đáng tập trung khác liên quan tới dòng sản phẩm súng này.

Thông Thạo Sinh Tồn

PUBG: Bản update mới đem theo Thông Thạo Sinh Tồn cùng khẩu shotgun nòng kép

“Đây là khối hệ thống đi kèm Thông Thạo Vũ Khí – tính năng cho phép người chơi thăng tiến về kỹ năng sử dụng súng. Thông Thạo Sinh Tồn cũng sẽ ra mắt những cách mới để người chơi thể hiện cá tính trên Battlegrounds bằng những phần thưởng mới và PUBG ID”, nhà phát triển giải thích về tính năng mới.
Theo đó, thông qua Thông Thạo Sinh Tồn, bạn sẽ nhận thêm XP nhờ những hành động in-game như nhặt đồ, sử dụng trang bị/chiến đấu trong giao tranh và cứu đồng đội.
Người chơi với thể kiểm tra năng lực sinh tồn ở bảng tóm tắt chỉ số sau trận đấu.

Ngoài ra, PUBG Corp cũng bổ sung thêm tab Sinh Tồn, nơi phân tích tất cả data của bạn để từ đó so sánh với toàn bộ người chơi PUBG khác. Nó bao gồm những vật phẩm nhặt được, quãng đường dịch chuyển, tỉ lệ nhảy vào điểm giao tranh ác liệt hay sát thương phải gánh Chịu mỗi trận.

Trong số đó, ba chỉ số vượt trội nhất của người chơi sẽ được hiển thị công khai.

PUBG ID

Mỗi người chơi sẽ đều được nhận một PUBG ID để hiển thị quá trình thăng tiến và những phần thưởng giành được từ Thông Thạo Sinh Tồn cũng như Huy hiệu, Hình ảnh nền và Tư thế (Pose).
Nó sẽ được hiển thị với đồng đội từ trận đấu trước, kẻ địch bị bạn tiêu diệt hoặc ngược lại.
Huy hiệu và Hình ảnh nền sẽ được trao thưởng cho người chơi cứ mỗi lúc họ thăng tiến 10 cấp trong tiến trình Thông Thạo Sinh Tồn. Trong lúc đó, bạn sẽ nhận được những Tư thế mới cứ mỗi 100 cấp cho phép người chơi cá tính hóa nhân vật dựa trên trang phục đang mặc.

Vũ khí mới: DBS shotgun

DBS là khẩu shotgun nòng kép bắn phát một và chỉ với sẵn trong những Hòm Cứu Trợ. Khẩu shotgun mới toanh này nạp được 14 viên đạn loại 12-gauge và gây ra lượng sát thương lớn trong một tầm thời gian ngắn ngủi.

DBS cho phép gắn thêm nhiều loại ống ngắm – bao gồm Holographic, Red Dot Sight và từ 2x-6x.

Ko kể DBS, PUBG cũng đem tới một loạt những nâng cấp dành cho dòng sản phẩm súng shotgun. Giờ thì năng lực bắn trúng mục tiêu của shotgun đã được gia tăng, vượt trội ở tầm cách trung bình và sát thương tối thiểu của mỗi viên đạn nổ.

Theo nhà phát triển, những hạt nổ của shotgun giờ sẽ “sử dụng quỹ đạo bay thực tiễn” để làm cho vận tốc theo thời gian bị suy giảm. Hệ số sát thương cũng được điều chỉnh – bắn trúng đầu giảm từ 1.5 xuống 1.2 và bắn trúng thân giảm từ 1.0 xuống 0.9.

S686, S1897 và cưa nòng (Sawed-Off) giờ sẽ với tầm sát thương hiệu quả là 80m cùng một vài nâng cấp nhỏ như tăng vận tốc nạp đạn/lên đạn.

Vẫn còn đó một loạt những update liên quan tới Chế độ Zombie, khối hệ thống Replay, giao diện, âm thanh và tính năng,…mà Patch 4.3 mang lại.
Hiện bản PC Update 4.3 đã với trên Test Server và nếu ko với gì thay đổi, nó sẽ xuất hiện trên Live Server của PUBG vào tuần sau.
Trong quãng thời gian này, người chơi đang nỗ lực “cày kéo” Survivor Pass cho tới ngày 16/10 – thời điểm season khép lại.

None (Theo Dot Esports)