Sau lúc miễn phí cho người tiêu dùng tại Ý, sau đó là Tây Ban Nha, Pháp – những tâm dịch lớn tại châu Âu thì PornHub đã chính thức miễn phí dịch vụ Premium cho người tiêu dùng toàn thị trường quốc tế.

https://twitter.com/Pornhub/status/1242264770071465984

Trên Twitter chính thức, Pornhub đã kêu gọi mọi người ở nhà và giúp làm ‘phẳng’ đường cong – ở đây đó là giảm số ca lây nhiễm COVID-19 xuống để giảm tải cho khối hệ thống chăm sóc y tế tại những quốc gia. Pornhub đã quyết định phát triển thêm chương trình Premium miễn phí trên toàn thị trường quốc tế, bắt dầu từ đây tới 23 tháng 4.

Corey Price – giám đốc Pornhub cho biết nhà hàng muốn mang lại cho mọi người một cách để giết thời gian trong giai đoạn nhiều nơi bị phong tỏa như thời điểm hiện tại. Ông nói: ‘Với sắp một tỉ người đang bị phong tỏa trên toàn toàn cầu do đại dịch gây ra bởi corona virus, chúng tôi muốn chung tay giúp sức và cung cấp cho họ một cách giải khuây để giết thời gian. Chúng tôi hy vọng bằng việc phát triển thêm dịch vụ Premium miễn phí ra toàn thị trường quốc tế, mọi người sẽ mang thêm sự khích lệ để ở nhà và làm phẳng đường cong bùng phát ca nhiễm mới.’

Ngoài ra Pornhub còn đang ủng hộ 85% doanh thu từ việc bán video cho những diễn viên lúc họ phải tạm ngưng thao tác do COVID-19.

Theo: Tinhte