Population Zero là tựa game online dạng sandbox multiplayer lấy chủ đề khoa học viễn tưởng mới đầy tham vọng. Trò chơi bao gồm cả chế độ PvP và PvE lúc bạn và mặt hàng trăm người chơi khác tìm mọi cách xâm chiếm một hành tinh ngoài vũ trụ.

Population Zero - Game sinh tồn viễn tưởng tuyệt sắc sắp mở thử nghiệm

Population Zero là một MMO mới sở hữu giao diện tuyệt vời với trọng tâm là chiến đấu, khai thác và khám phá. Nó diễn ra trên một hành tinh ngoài vũ trụ xinh đẹp nhưng nguy hiểm chứa đầy động vật hoang dã ngoài hành tinh mà bạn sở hữu thể thử nghiệm, chiến đấu hoặc thậm chí là kết bạn cùng với chúng.

Với hai phe không giống nhau mà bạn sở hữu thể tham gia hoặc chuyển đổi giữa 2 phe đó và lòng trung thành của bạn thậm chí sẽ tác động tới cơ thể sinh học của bạn. Population Zero sở hữu khối hệ thống phát triển nhân vật RPG sâu sắc với nhiều sự lựa tậu lúc bạn muốn nâng cấp kỹ năng và vũ khí của mình. Nó cũng sở hữu những tùy tậu trong việc lắp ghép thiết bị, nghiên cứu kỹ thuật và xây dựng căn cứ, cho phép bạn xây dựng và kiểm soát một toàn cầu trên hành tinh ngoài vũ trụ thù địch theo ý muốn của bạn.

Bản Close Beta của tựa game này dự kiến sẽ được mở vào ngày 19 tháng 9 và người chơi sở hữu thể đăng ký bản Beta hoặc mua sắm founder pack được đảm bảo quyền truy cập thông qua website chính thức của tựa game này.

Theo GameK