Vào tháng 9 năm ngoái, Xiaomi MI đã làm cả người tiêu dùng lẫn giới kỹ thuật đột ngột lúc trình làng một chiếc Mi MIX Alpha với tỷ lệ monitor/thân máy lên tới 180.6%. Tuy nhiên, 91mobiles gần đây vừa phát hiện ra một văn bằng bản quyền trí tuệ mới được Xiaomi MI đệ trình cho những gì trông tương tự 

một cách tiếp cận thực tiễn hơn với Mi Mix Alpha.

Phát hiện bằng sáng chế về phiên bản Xiaomi Mi MIX Alpha

Bằng bản quyền sáng tạo cho thấy một dế yêu Xiaomi MI mang monitor cong về phía sau, nhưng ko bao phủ toàn bộ mặt lưng phía sau. Thiết kế này cho thấy mặt lưng của smartphone được chừa lại khá nhiều, từ đó giúp monitor của sản phẩm ko bị trầy xước lúc đặt smartphone lên bàn hay những mặt phẳng khác.

Như bạn mang thể thấy từ những hình ảnh trên, dế yêu trong văn bằng bản quyền trí tuệ của Xiaomi MI vẫn mang monitor bao quanh những cạnh và tăng diện tích về phía sau, nhưng chỉ một phần. Quý Khách vẫn mang thể thấy một phần monitor ở mặt sau của smartphone. Phần còn lại của mặt lưng sẽ mang kính trơn và thiết lập camera kép ở trên cùng.

Nguyên do mang vẻ như đây là một thiết kế thực tiễn hơn so với Mi MIX Alpha là bởi vì monitor smartphone này rất dễ dàng bị trầy xước, bất kể bạn đặt thiết bị trên mặt phẳng như vậy nào. Hiện ko chắc hẳn liệu Xiaomi MI mang tung ra một chiếc smartphone như trong văn bằng bản quyền trí tuệ hay ko, nhưng nó trông tương tự một sản phẩm thương mại hơn so với Mi MIX Alpha. Quý Khách mang nghĩa vậy ko?

Theo: 91mobiles