Sau đợt Give Away cách đây ko lâu trên Humble Store, Orwell lại tiếp tục được tặng miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn, và lần này sẽ trực tiếp thông qua kênh Steam.
[PC] Vào vai nhân viên an ninh mạng chính phủ với tựa game Orwell giá 120.000 đang miễn phí

Orwell: Keeping an Eye On You mang bối cảnh diễn ra tại một thành phố kỹ thuật cao Bonton là thủ đô của đất nước The Nation, nơi vừa xảy ra một vụ xịn bố làm cho nhiều người thiệt mạng. Người chơi sẽ vào vai một người khảo sát viên sử dụng chương trình an ninh mới của chính phủ mang tên là Orwell với nhiệm vụ là phân tích những đoạn video theo dõi của bất kì cư dân nào mà chính phủ cho là nguy hiểm.

Ban đầu, người chơi chỉ theo dõi những đoạn ghi băng công cùng như websites, hồ sơ của công an hay báo chí truyền thông. Nhưng càng về sau, khảo sát viên sẽ thực hiện những cuộc đột nhập vào emails, chat logs, nghe lén smartphone và mang thể cả đột nhập vào máy tính cá nhân của người dân. Dựa vào những số liệu và video từ chương trình an ninh Orwell, người chơi phải khảo sát để tìm ra kẻ đứng đằng sau sản phẩm loạt vụ xịn bố xảy ra ở quốc gia này.

Ko cần phải tốn quá nhiều thao tác như trên Humble Store, lần này người chơi Chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Steam của họ, và truy cập vào địa chỉ phía dưới để nhận game là được.

  • Orwell: Keeping an Eye On You on Steam

Orwell vốn được phát hành trên kênh Steam với mức giá trị 120,000 VNĐ đối với người sử dụng ở khu vực Việt Nam. Và Tính từ lúc thời điểm lúc này cho tới 17:00 ngày 05/10, bạn đọc sẽ mang thời cơ nhận được tựa game này một cách hoàn toàn miễn phí, sau đó bản quyền của game sẽ tồn tại trong tài khoản của bạn mãi. Nếu đã bỏ lỡ đợt vừa rồi thì hãy nhanh tay bản quyền của Orwell thông qua Steam nhé.