Rebellion là bản tăng thêm với cốt truyện độc lập thuộc series Sins of a Solar Empire, vốn là một tựa game chiến thuật thời gian thực với bối cảnh được xây dựng quanh những cuộc chiến tranh ngoài ko gian, và quá trình hình thành của những đế chế hùng hậu nhất trong Thái Dương Hệ. Được trình làng vào thời điểm giữa năm 2012, Rebellion được những trang game cũng như giới phê bình chuyên môn mô tả khá cao, nhờ vào gameplay lôi cuốn, cùng những tính năng khác biệt tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của cả series.

[PC] Humble Store đang miễn phí bản quyền của Sins of a Solar Empire: Rebellion

Trong Sins of a Solar Empire, nhiệm vụ chính của người chơi đó là xây dựng một đế chế ngoài ko gian của riêng họ, đồng thời khám phá những vùng bí ẩn xa xôi của vũ trụ, cũng như tiêu diệt ngẫu nhiên mối hiểm họa nào đe dọa tới sự an toàn của đế chế. Vì là một tựa game chiến thuật thời gian thực, game yêu cầu người chơi phải sở hữu những tính toán nhanh chóng cũng như quyết định kịp thời để sở hữu thể làm chủ được tình hình và chống đỡ được mọi sự tấn công của kẻ thù.

Tại thời điểm thời điểm hiện tại cho tới hết 3 ngày kế, người chơi sẽ sở hữu thể nhận được key kích hoạt bản quyền game một cách hoàn toàn miễn phí thông qua trang Humble Store và chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn thuần mà thôi. Nếu là một fan cứng của dòng sản phẩm game chiến thuật thì bạn ko nên bỏ lỡ lần này đâu.

Trước tiên, bạn phải sở hữu một tài khoản Humble Store của riêng mình, nếu chưa sở hữu thì sở hữu thể đăng ký tại đây. Sau lúc đăng ký (đăng nhập) thành công, hãy truy cập vào địa chỉ phía dưới để tiến hành nhận game nhé.

  • Get Sins of a Solar Empire: Rebellion for free

Tại cửa sổ trình duyệt, hãy bấm mua vào mục Get the game, và tiếp tới hãy mua và mục Get it now, lưu ý là phải bạn đánh dấu vào dòng sản phẩm Subscribe to newsletter thì mới sở hữu thể nhận được game nhé.

Chờ vài giây để khối hệ thống xử lý và sau lúc sở hữu thông bán Order Complete! thì bạn sở hữu thể nhấn vào nút Preview your email để nhận key kích hoạt game.

Tại đây, hãy bấm mua dòng sản phẩm Download Now, và sau đó kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy key kích hoạt game. Sắm Redeem để máy móc tự động chuyển bạn tới trang kích hoạt key của Steam, tại đây bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Steam sẵn sở hữu và kích hoạt là được.

Lưu ý rằng, thời hạn nhận key chỉ kéo dài tới 1h sáng ngày 19/11 và phải kích hoạt trước 1h sáng ngày 23/11 theo giờ Việt Nam. Hãy tranh thủ nhận game này kẻo lỡ mất lần này nhé.

Power nguồn : http://www.techrum.vn/threads/pc-humble-store-dang-min-phi-ban-quyn-cua-sins-of-a-solar-empire-rebellion.197437/