Theo thông báo đột ngột tại sự kiện Nintendo Direct hồi sáng nay (05/9), Overwatch, tựa game “bom tấn” của Blizzard, sắp sở hữu màn tung ra trên Nintendo Switch vào tháng sau.

Hai năm trước, Giám đốc Jeff Kaplan đã bày tỏ mối quan tâm của ông trong việc phát triển Overwatch cho nền tảng Nintendo Switch liên quan tới những bản vá đa nền tảng cùng hiệu suất game. Nhưng sở hữu vẻ như đội ngũ phát triển đã tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên.

Tại Nintendo Direct, chúng ta được biết Overwatch sẽ được đưa lên Nintendo Switch vào ngày 15/10.

Trong đoạn trailer trình làng, người xem cũng dễ dàng dàng nhận biết một gợi ý về cách thức tư vấn điều khiển trên thiết bị chơi game di động của Nintendo – thứ gì đó tương tự như Fortnite.

Bộ điều khiển Gyro được cho là dễ dàng dàng hơn với những người chơi game bắn súng trên console. Đây được coi là một lợi thế làm Overwatch thu hút người chơi trên Nintendo Switch.

Overwatch sắp có màn ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng sau

Dung tích của Overwatch vào tầm 12GB nên hãy chuẩn bị sẵn một thẻ nhớ SD nếu Nintendo Switch của bạn đang sở hữu dung tích lưu trữ thấp.
Ngay thời điểm này, nếu quan tâm bạn sở hữu thể đặt mua sắm trước Overwatch trên Nintendo eShop với giá trị 39.99 USD (sắp 930,000 đồng). Người chơi đặt mua sắm trước sẽ nhận được miễn phí skin Blackwidow Noire. Không tính đó, bất cứ ai bỏ tiền ra mua sắm game trước ngày 31/12 sẽ mở khóa một Golden Loot Box, ẩn chứa tối thiểu một Legendary item.

None (Theo Dot Esports)