No Man’s Sky của Hello Games là tựa game khám phá được đặt trong một thiên hà đồ sộ với hơn 18 tỷ tỷ hành hinh. Mỗi hành tinh trong đó là một tổng thể lớn, rất lớn đối với ngẫu nhiên ai để khám phá đầy đủ nó trong tầm thời gian một vài ngày.

No Man’s Sky – 5 cách để trở nên giàu có mà bạn không thể bỏ qua

Đối với một tựa game với bối cảnh rộng lớn như vậy, cứng cáp chắn sẽ với rất nhiều người chơi, đồng thời cũng làm bạn uể oải để đi tìm những Power nguồn tài nguyên cần thiết hoặc bạn muốn làm giàu từ đó ở trong một ko gian lớn như vậy.

Dưới đây đó là 5 cách làm bạn trở nên giàu với trong trò chơi này.

1. No Man’s Sky – Sử dụng máy quét xịn 

Trong giai đoạn đầu của No Man’s Sky, sử dụng máy quét là cách nhanh và hiệu quả nhất để tích lũy tiền tệ trong game. Nhưng càng về sau, nó sẽ càng chậm dần đi so với những cách làm khác. Tuy nhiên, nếu bạn tới một trạm ko gian và mua sắm một máy quét hạng S (với thể mua sắm 2, 3 mẫu một lúc vì chúng với thể gộp được với nhau) thì lợi nhuận mang lại với thể nhiều hơn đơn giản. Tuy nó ko mang lại lợi nhuận tức thời cực cao nhưng lúc quét một sinh vật với máy quét này với thể mang lại cho bạn ít nhất là 50.000 unit.

2. Săn kho báu 

Đây là một tính năng hoàn toàn mới trong bản cập nhập NEXT. Săn kho báu ko chỉ thú vị mà còn rất mê hoặc. Quý Khách với thể xây dựng một khối hệ thống tăng cường tín hiệu và chính thức dò tìm những di tích cổ xưa bằng cách dò từ phía trên mặt đất.

Quý Khách cần thu thập chìa khóa sử dụng và một hòm kho báu chính. Thứ 1 phải thu thập chìa khóa này sử dụng máy thăm dò địa hình, sau đó thì đào hòm kho báu lên để mở lấy những gì phía trong. Phần thưởng của mỗi hòm là ngẫu nhiên, may mắn sẽ đóng một vai trò rất rất cần thiết nhưng kiểu gì bạn cũng sẽ nhận được một vài món với giá trị trị tới vài triệu. Những gì thu được sẽ to hơn nhiều so với công sức phải bỏ ra.

3. Giao thương 

Như nhiều người thường nói, mua sắm rẻ, bán đắt. Nếu bạn bắt gặp một hệ hành tinh với giá trị niêm yết rẻ, hãy tích trữ những món đồ với giá trị trị cao nhất ở những trạm ko gian ở đây. Mang nhiều slot cho tàu cũng với lợi nhưng ko quá cần thiết. Sau đó bay xung quanh để tìm một hệ khác với giá trị mua sắm/bán tốt hơn.

Cách làm này chậm hơn so với những cách khác nhưng trở thành một thương gia ko gian cũng với thú vui riêng của nó. Quý Khách nên sử dụng Gek nếu muốn kiếm tiền bằng cách này.

4. Cày cuốc 

Trong No Man’s Sky, nếu bạn đã chơi đủ xa để với thể farm thì đây là cách mang lại lợi nhuận cao nhất. Một bảng mạch hay một trang trại xây bằng living glass với thể mang lại sản phẩm triệu unit cho mỗi vụ thu hoạch, nhưng nhớ là bạn phải thêm vốn thời gian để thu thập đủ lượng thực vật cần thiết. Một lúc mọi thứ đã ổn định, bạn chỉ việc tới đây định kỳ để thu hoạch và cứ thế số dư ngân sản phẩm sẽ càng ngày càng tăng lên.

Một số mặt sản phẩm với giá trị trị rất cao trong game là như fusion ignitor và stasis device nets: giá trị tầm 18 triệu unit cho mỗi item.

5. Cứu tàu gặp nạn 

Lúc tới một hệ hành tinh mới, thỉnh thoảng sẽ với nhiệm vụ yêu cầu bạn tham gia vào một trận chiến ko gian để giúp đỡ một chuyên cơ vận tải đang bị tấn công. Đánh bại tất cả bọn cướp, sau đó tới gặp đội trưởng của tàu chở sản phẩm bạn sẽ nhận được một phần thưởng lớn. Thường thì, số tiền tầm 100.000 unit.

Đây ko phải là một cách sinh lợi nhanh nhất nhưng cứng cáp chắn rất thú vị vì bạn được đánh nhau mà. Đạt được danh hiệu Legend cũng đang là mục tiêu của nhiều người chơi.

Trên đây đó là 5 cách để giúp bạn với thể trở nên giàu với, hãy thực hành để xem số unit mà bạn kiếm được sẽ tăng tới mức bao nhiêu nào!

Power nguồn : https://exp.gg/vn/no-mans-sky-lam-giau/