Tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá cho thế hệ tiên tiến nhất sắp sửa trình làng của loại game Battlefield vào cuối năm nay, nhà phát hành E.A lại quyết định tặng miễn phí tới cho người chơi những thế hệ nhỏ lẻ khác của series. Và lần này đó là bản ‘Premium Pass’ của Battlefield Một và 4 thông qua cổng quản lý game Origin.
Nhận ngay bản quyền "Premium Pass" của Battlefield 1 & 4 đang được tặng miễn phí trên Origin

Battlefield là một trong những series game bắn súng mang sự phổ cập khá cao trên thị trường game, với tổng số hơn 15 phần không giống nhau đã được phát hành trong những năm qua thì series này đã thu hút được một lượng lớn người chơi cũng như một cùng đồng khá lớn. Battlefield 1 còn mang tới cho người chơi khá nhiều chế độ đấu khác biệt và mang phần nặng nề cao, với tính năng multiplayer tư vấn cao nhất lên tới 64 người chơi cùng một lúc.

Về bản chất thì ‘Premium Pass‘ mang thể xem như một ‘chìa khóa’ cho phép người sở hữu mang thể tải về những bản tăng thêm (DLC) của Battlefield 1 4 mà ko cần phải mất ngẫu nhiên tầm giá nào, vì đối với những ai ko mang Premium Pass thì họ buộc phải bỏ ra tầm 15 USD cho mỗi gói DLC riêng biệt. Và theo thông tin được biết thì bản ‘Premium Pass‘ này hiện chỉ được tặng miễn phí thông qua cổng quản lý game Origin dành cho nền tảng Windows mà thôi.

quý khách đọc mang thể truy cập vào địa chỉ phía dưới, đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa mang) bằng tài khoản Origin để tiến hành nhận game cũng như update vào Library của bạn. Lưu ý rằng đợt tặng miễn phí này chỉ kéo dài tới 12 giờ ngày 19/9/2018 mà thôi, ngoài ra, dù ko sở hữu bản gốc của game thì bạn vẫn mang thể nhận được bản ‘Premium Pass‘ này, vậy nên hãy tranh thủ nhận ngay kẻo lỡ nhé.

  • Battlefield 1 – Premium Pass | Origin
  • Battlefield 4 – Premium Pass | Origin