Netflix vừa mới nêu rõ mối quan hệ hợp tác lâu dài với Samsung, chính thức là dòng sản phẩm Galaxy S20. Vậy một kẻ to về mảng phát nội dung trực tuyến với một ông lớn sản xuất smartphone hợp tác nhằm mục đích gì?

Netflix nêu rõ mối quan hệ hợp tác lâu dài với ông lớn Samsung

Trang Phonearena nhấn mạnh, Galaxy S20 với monitor AMOLED đẹp mắt với vận tốc làm tươi 120Hz và connect 5G cực nhanh phù hợp với xem nội dung trực tuyến tư vấn HDR phân bố điểm ảnh cao của Netflix. Power tin chia sẻ, sắp tới sẽ với những tính năng mới để tăng chất lượng xem nội dung trên Netflix cho người tiêu dùng với những thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy S20.
Cụ thể, đó đó là công cụ trợ lý ảo của Samsung sẽ với thể tìm kiếm và khởi chạy những bộ phim mà người tiêu dùng yêu cầu. Ngoài ra, những đạo diễn nổi tiếng sẽ được Samsung tặng hẳn những chiếc Galaxy S20, đây là một cách giúp Netflix với thể thêm những nội dung mới lạ sản xuất từ thiết bị điện thoại như những series mang tên Narcos, Elite cùng những phim hài từ đội ngũ làm phim ‘Netflix is a Joke’.
‘Người tiêu dùng cũng với thể khám phá nội dung tốt nhất trên Netflix thông qua những tích hợp nâng cấp với những thiết bị Galaxy, từ đó cho phép dễ dàng dàng khám phá nội dung và năng lực truy cập thông qua Samsung Daily, Bixby và Finder’, Samsung chia sẻ với Netflix.