Realme dự kiến sẽ ra mắt một smartband và TV thông minh mới của hãng sản xuất tại Triển lãm MWC 2020 diễn ra vào ngày 24/2.

Hôm nay, liên doanh Trung Quốc này vừa chính thức xác nhận một chiếc Smartphone thông minh mặt hàng đầu cũng sẽ xuất lúc này sự kiện sắp tới.

Một smartphone Realme sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2020

Theo đó, tài khoản Realme của phần tử châu Âu gần đây vừa đăng một tweet với tọa độ địa lý của Barcelona, tiết lộ vị trí cho tung ra toàn thế giới thứ 1 của Realme.

Được biết, Tây Ban Nha dường như là một điểm tới yêu thích của Realme để tổ chức những sự kiện tung ra những flagship của họ. Trước đó, liên doanh này đã ra mắt Realme X2 Pro tại thủ đô Madrid vào giữa tháng 10/2019.

Lần này chúng ta với thể hy vọng smartphone sẽ là một phần của gia đình X và với chipset Qualcomm Snapdragon 865 tiên tiến nhất. Tin đồn cho thấy nó với thể được gọi là Realme X50 Pro, một bản nâng cấp của Realme X50 với chipset Snapdragon 765G.

Hiện chúng ta vẫn chưa với thông tin ngày tung ra chính thức, nhưng MWC 2020 được lên kế hoạch từ ngày 24-27/2 nên năng lực cao flagship mới của Realme sẽ xuất hiện trong tầm thời gian này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: GSMArena