Sắp tới, Galaxy S20 sẽ chính thức được trình làng trên toàn thế giới. Đây được cho là chiếc siêu phẩm đáng mong chờ mặt hàng đầu trong năm này của giới yêu thích khoa học.

Samsung Galaxy S mới ko chỉ là mẫu smartphone mang tính đột phá mà còn trở thành thiết bị rất cần thiết nhất đối với Android Tính từ lúc lúc Ra đời smartphone sở hữu monitor gập lại. Chiếc Smartphone này xứng đáng được tích hợp tất cả những tính năng mới và tốt nhất. Dự kiến bộ ba sản phẩm này sẽ trình làng vào cuối tháng 2 tới đây.

Kích thước của Samsung Galaxy S20

Mọi thông tin đã biết về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 sắp trình làng

Với hai chiếc Smartphone Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 +, chúng sẽ sở hữu monitor nhỏ hơn 6,9 inch của Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên, sự không giống nhau về chiều rộng giữa iPhone 11 với monitor 6,Một inch và Galaxy S20 với monitor 6,2 inch sẽ rất rõ ràng. Theo dự đoán, Galaxy Note 10+ với monitor 6,8 inch và thậm chí iPhone 11 Pro Max với monitor 6,5 inch sẽ chỉ nhỏ hơn một chút so với Galaxy S20 Ultra. Với tỷ lệ khung hình 20: 9 mới (hiện smartphone Sony mới chỉ sở hữu tỷ lệ 21: 9) và thu nhỏ viền monitor, smartphone của Samsung sẽ vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay.

Thời gian PIN dài nhất trên dòng sản phẩm Galaxy S

Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ sở hữu thời gian PIN dài nhất mà Samsung từng sử dụng – pin 5000mAh ‘lớn” đã được FCC đã xác nhận. Thực tiễn, số model pin đó đã bị rò rỉ cách đây ko lâu nhưng tại thời điểm lúc này, vẫn chưa thể Chắn chắn chắn liệu thỏi pin này sở hữu trong Galaxy S20 Ultra hay ko.

Ngoài ra, bộ sạc tường EP-TA800 25W, sản phẩm lần đầu của Samsung với tiêu chuẩn USB-C Power Delivery (PD), đã được bán cùng với loạt Galaxy Note 10 sẽ sở hữu trên Galaxy S20 Ultra. Đây sẽ là bản nâng cấp lớn từ bộ sạc 15W của bộ ba Galaxy S10.

Cảm ứng 108MP với px ảo Bright Night 2,4 micron

Rất nhiều Power nguồn tin đã khẳng định Samsung sẽ tăng số điểm ảnh của cảm ứng camera chính trên Galaxy S20 lên gấp 9 lần so với Galaxy S10. Nhiều px hơn ko tương đương với một bức ảnh đẹp hơn nhưng với sự kỳ diệu của khoa học gộp px, hoặc kết hợp thông tin từ nhiều px thành một sẽ tạo ra tệp ảnh kết quả sở hữu kích thước nhỏ hơn bằng một số thủ thuật thuật toán.

Cảm ứng 108MP trong thế hệ Ultra sẽ được chế tạo riêng và sẽ nâng cấp lưới gộp px từ 2×2 lên lưới 3×3. Kỹ thuật này sẽ cho phép tạo ra những bức ảnh 12MP từ cảm ứng 108MP nhưng với nhiều khía cạnh hơn, thông tin về dải màu và dải động phong phú hơn, kích thước px ảo sẽ là 2,4 micron.

Ngoài đó, khoa học gộp px 3×3 sẽ sở hữu trên cảm ứng 108MP của Galaxy S20 Ultra. Nếu so sánh với kích thước px vật lý cơ 1,4 micron trong dòng sản phẩm Samsung Galaxy S10 hoặc kích thước 1,6 micron từ những camera smartphone 48MP hoặc 64MP, cảm ứng 108MP sẽ mang lại những nâng cấp khía cạnh, ánh sáng yếu và zoom tốt hơn.

‘Space Zoom” cho thấy smartphone của hãng sản xuất sở hữu thể phóng to đủ xa để chụp ảnh những thiên thể và trước đây Google cũng sử dụng chiến thuật này với smartphone Px 4 mới của mình. Do đó, rất nhiều người mong chờ thành quả của Galaxy S20 Ultra trong sự kiện Unpacked sắp tới.

Bộ lưu trữ RAM DDR5 16GB

Trước đó, Samsung đã thông báo với toàn cầu là hãng sản xuất này đã ‘chính thức sản xuất mặt hàng loạt DRAM điện thoại LPDDR5 12 gigabit (Gb) lần đầu, được tối ưu hóa để cho phép những tính năng 5G và AI trong smartphone thông minh trong tương lai.’ Tuy ko sở hữu thời gian để đưa những mô-đun DDR5 12GB này vào Galaxy Note 10+ nhưng chúng đã được lên kế hoạch để đưa vào Galaxy S20 Ultra 512GB – smartphone lần đầu xuất xưởng với DDR5 16GB.

Lúc được kết hợp với những khoa học tại đây, flagship Galaxy S20 Ultra được dự đoán sẽ là smartphone ấn tượng nhất của ngành công nghiệp:

● Tư vấn tần số cực cao mmWave 5G

● Chuẩn lưu trữ UFS 3.0 nhanh nhất

● Quay video 8K hoặc video 4K HDR vận tốc 120 khung hình / giây

● Năng lực sạc 45W

● Đạt chuẩn chống thấm IP68 với năng lực ngâm dưới độ sâu 5m nước