Siêu phẩm khoa học này đang thay đổi toàn cầu giải trí và cho người tiêu dùng trải nghiệm hình ảnh, âm thanh chân thật nhất. Tìm hiểu thêm tivi Qled là gì nhé!

Tivi Qled là gì?

Nếu bạn đã biết tới sản phẩm tivi Led thì sẽ hiểu nhanh chóng về tivi Qled. Bởi loại tivi này được phát triển dựa trên nền tảng của tivi Led.

Nhà sản xuất đã thêm lớp nền chấm lượng tử (quantum dots) trên lớp đèn nền thường thì. Mục đích của việc này là tạo ra tivi Qled với độ sáng hơn, chỉ số màu sắc tốt hơn. Lớp chấm lượng tử này là những hạt siêu nhỏ. Trong số đó, bản thân mỗi chấm cho hiển thị màu sắc, độ sáng tối ưu nhất (Power nguồn: Samsung).

Mọi thông tin bạn nên biết về dòng Tivi Qled trước khi lựa chọn mua
Chấm lượng tử giúp monitor tivi Qled thể hiện nhiều cung bậc màu sắc hơn với độ chính xác tốt hơn. (Hình ảnh: Samsung)

(Hình ảnh: tvfacts.de)

Lúc này, những thương hiệu với sản phẩm tivi Qled được tin tiêu dùng là: Samsung, LG,…

Ưu nhược điểm so với tivi Oled

Để hiểu thêm tivi Qled là gì, bạn với thể dựa vào việc so sánh ưu và nhược điểm loại tivi Qled với Oled nhé.

Ưu điểm

Về độ sáng của monitor thì Qled là tivi với độ sáng vượt trội hơn hẳn loại tivi Oled. quý khách sẽ với trải nghiệm ấn tượng với chính thực tiễn sử dụng của bản thân. Kỹ thuật áp dụng cũng đảm bảo độ tương phản về màu sắc của Qled ở mức tối ưu hơn hẳn. Nổi bật, điểm nổi trội nhất mà hầu như người tiêu tiêu dùng nào cũng yêu thích cho loại tivi Qled là mọi góc, điểm trông đều như nhau. Đây là điều mà tivi Oled còn bị hạn chế.

Tivi Qled cho độ sáng tốt hơn Oled. (Hình ảnh: Quantum OLED/ Youtube)

Nhược điểm

Do áp dụng khoa học mới nên giá trị thành sản phẩm còn rất đắt đỏ. So với loại tivi Oled với thể nhận biết giá trị của tivi Qled cao gấp Một tới 1,5 lần. Hơn nữa, về mẫu mã, loại tivi Qled vẫn chưa được nhiều hãng sản xuất thêm vốn. Số lượng mẫu mã bị hạn chế ở hầu hết những thương hiệu cung ứng sản phẩm này.

Gợi ý top 5 sản phẩm tivi Qled tốt và đáng tậu về

Tại đây là top tivi Qled chất lượng mà bạn nên tham khảo trước để sắm lựa cho bản thân và gia đình sử dụng.

1. Tivi QLED Samsung 4K 65 inch QA65Q75R

(Hình ảnh: Samsung)

Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản thì với thể tham khảo ngay tivi QLED Samsung 4K 65 inch QA65Q75R. Sản phẩm với thiết kế đơn thuần, tiên tiến. Viền monitor với kích thước mỏng chỉ 0,9cm. Kỹ thuật chấm lượng tử giúp hình ảnh màu sắc chất lượng, rõ nét. Đồng thời khoa học âm thanh, khoa học kiểm soát màu tăng hiệu quả giải trí tốt hơn. Giá cả tham khảo từ 34.890.000 VNĐ/sản phẩm.

2. Tivi QLED Samsung 4K 75 inch QA75Q65R

(Hình ảnh: Samsung)

Hiện chỉ với bản màu đen nhưng tivi QLED Samsung 4K 75 inch QA75Q65R cũng được nhiều gia đình yêu thích. Thuộc loại tivi Qled nên hình ảnh, màu sắc được đảm bảo nhờ khoa học chấm lượng tử. Ngoài ra, độ tương phản hay chiều sâu, màu đen của ảnh cũng được tối ưu nhờ những khoa học đi kèm. quý khách cũng với được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với sản phẩm này. Giá cả tham khảo từ 47.890.000 VNĐ/sản phẩm.

3. Tivi QLED Samsung 4K 65 inch QA65Q80R

(Hình ảnh: Samsung)

quý khách cũng với thể lựa sắm sản phẩm tivi QLED Samsung 4K 65 inch QA65Q80R để trải nghiệm siêu tivi lúc này. Ko những với thiết kế khác biệt và ấn tượng, sản phẩm còn đảm bảo chất lượng hình ảnh màu sắc tốt nhất. Hình ảnh hiển thị luôn ở chất lượng chuẩn theo quy định của loại tivi công nghệ cao. Giá cả tham khảo từ 47.090.000 VNĐ/sản phẩm.

4. Tivi QLED Samsung 43 inch 4K UHD QA43Q65RAKXXV

(Hình ảnh: nguyenkim.com)

Thiết kế sang trọng và hiện nên bạn với thể đặt tivi QLED Samsung 43 inch 4K UHD QA43Q65RAKXXV ở mọi ko gian. Kỹ thuật chấm lượng tử được trang bị mang lại trải nghiệm hình ảnh thật như trái đất. Sản phẩm cũng được trang bị nhiều chế độ thông minh tư vấn người tiêu dùng. Trợ lý ảo cũng được trang bị cho loại tivi này, Nhờ đó, bạn gia tăng thêm cho mình tiện ích sử dụng khoa học thời tiên tiến. Giá cả tham khảo từ 12.190.000 VNĐ/sản phẩm.

5. Tivi QLED TCL 55 inch 4K UHD L55X4

(Hình ảnh: TCL)

Thuộc sản phẩm của thương hiệu TCL, sản phẩm tivi QLED TCL 55 inch 4K UHD L55X4 là tivi Qled đáng tìm hiểu. Thiết kế tuy đơn thuần nhưng tivi lại với vẻ thiết kế sang trọng, ấn tượng. Những khoa học được áp dụng cho sản phẩm bao gồm: Micro Dimming, HDR, Quantumdot… nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc, âm thanh theo chuẩn tivi Qled. Giá cả tham khảo từ 18.999.000 VNĐ/sản phẩm.
Đừng bỏ qua những giây phút giải trí thăng hoa cùng với gia đình phía sản phẩm tivi Qled. Siêu phẩm khoa học này đảm bảo cho bạn và gia đình sự trải nghiệm về hình ảnh, màu sắc và âm thanh tuyệt vời.