Việc sử dụng máy lọc ko khí ô tô cũng rất cần thiết ko không tốt lọc ko khí ở nhà. Sản phẩm giúp lọc sạch Power ko khí trên xe để đảm bảo sức khoẻ tốt.

Máy lọc ko khí ô tô là gì?

Đây là sản phẩm điện gia dụng mang tác dụng lọc ko khí chuyên tiêu dùng trên ô tô. Sản phẩm mang hai chức năng đó là lọc và khử mùi ko khí trong khoang ô tô. Mùi xe mới cũng được lọc nhanh chóng giúp làm giảm tình trạng say xe thường xảy ra.

Thiết kế máy nhỏ gọn phù hợp với thiết kế bên trong giới hạn của một chiếc xe tương đối. Tuỳ vào sở thích cá nhân, phong cách thiết kế bên trong mà bạn mang thể tìm lựa hình dáng máy lọc ko khí phù hợp với xế cưng của mình nhé.

Mang nên mua sắm máy lọc ko khí chuyên tiêu dùng cho ô tô ko?

Cũng như nhiều nơi khác, ko gian ô tô đối diện với những nguy cơ về bụi bẩn, khói, mùi hôi từ xăng dầu và khí ẩm. Tác nhân gây bệnh như vi rút, vi khuẩn cũng dễ dàng tìm thấy trên xe do ko gian kín là điều kiện lý tưởng để những mầm bệnh tích tụ và phát triển.

Vì vậy, xe ô tô nên trang bị máy lọc ko khí ô tô chuyên dụng. Điều này ko những đảm bảo Power ko khí trên xe cho chính bạn mà còn cho cả người thân lúc đi cùng.

Sản phẩm lọc ko khí ô tô nào tốt nhất lúc này?

Tại đây là một số mẫu sản phẩm máy lọc ko khí dành cho xe tương đối được mô tả thông tin cao về chất lượng, giá trị thành và chế độ bh.

1. Máy lọc ko khí Sharp dành cho xe ô tô

Lựa chọn máy lọc không khí ô tô sao mới đảm bảo chất lượng tốt?
(Hình ảnh: aqualife.vn)

Thương hiệu này ko chỉ mang sản phẩm máy lọc ko khí cho gia đình mà còn mang máy lọc ko khí dành cho xe ô tô. Mẫu được nhiều người yêu thích là sản phẩm IG-GC2E. Thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn, vừa vặn với thiết kế bên trong của xe ô tô gia đình. Máy sử dụng kỹ thuật ion nên khử được mùi ẩm mốc, tác nhân gây bệnh, khử ẩm hiệu quả. IG-GC2E được sản xuất tại Thái Lan theo chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thời gian bh khá dài, từ 12 tháng. Giá cả tham khảo từ 1.249.000 VNĐ/sản phẩm.

2. Sản phẩm lọc ko khí ô tô Coway

(Hình ảnh: Productnation)

Đây là sản phẩm kỹ thuật gia dụng mang Power gốc từ Hàn Quốc. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo chất lượng ổn định. quý khách hàng mang thể tham khảo mẫu AP-0111LI là mẫu được mô tả thông tin cao. Công dụng của dòng sản phẩm đảm bảo lọc bụi bẩn, khử mùi xăng xe, ẩm mốc, thuốc lá. Những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút cũng được máy khử sạch. Thiết kế của sản phẩm theo phong cách tiên tiến, đẹp mắt. Sử dụng AP-0111LI ko gian ô tô của bạn đảm bảo sự trong lành, tốt cho sức khoẻ. Máy được khuyến cáo tiêu dùng cho dòng sản phẩm xe <9 chỗ ngồi. Giá cả tham khảo từ 2.250.000 VNĐ/sản phẩm.

3. Máy lọc khí Honeywell chuyên tiêu dùng cho xe tương đối

(Hình ảnh: dienmayminhan.com)

Honeywell thế hệ HAPC15GC010506B là dòng sản phẩm máy lọc ko khí được khuyên tiêu dùng cho xe ô tô. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là mang thiết kế nhỏ gọn. Tổng trọng lượng chỉ mang 0,6kg. Máy thích hợp cho dòng sản phẩm xe gia đình <9 chỗ. Do được trang bị tới 3 lớp màng lọc: lọc thô, lọc Hepa và lọc than hoạt tính mà Power ko khí được lọc sạch đảm bảo. Máy cũng lọc và khử được mùi xăng dầu, thuốc lá hiệu quả. Giá cả tham khảo từ 2.999.000 VNĐ/sản phẩm.

4. Thiết bị Aio-mobile lọc ko khí cho ô tô cỡ trung và lớn

(Hình ảnh: giaiphaphutam.com)

quý khách hàng cũng mang thể tìm mua sắm cho chiếc ô tô gia đình sản phẩm Aio-mobile để lọc ko khí. Máy được thiết kế cho dòng sản phẩm xe ô tô cỡ trung và cỡ lớn do công suất hoạt động lớn. Khoa học lọc được trang bị với 3 màng lọc hiệu quả. Bao gồm: lọc thô, lọc Hepa và lọc than hoạt tính. Bộ màng lọc đảm bảo lọc sạch ko khí hết bụi bẩn, khói bụi, vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây bệnh cho người. Sản phẩm được thương hiệu khẳng định an toàn cho người tiêu dùng và tham gia bảo vệ môi trường thiết thực. Giá cả tham khảo từ 4.999.000 VNĐ/sản phẩm.

5. Máy lọc ko khí ô tô Liferpo giá trị bình dân

(Hình ảnh: thietbiruaxedicungruaxe.blogspot.com)

Thêm một nhãn hiệu cung cấp sản phẩm lọc ko khí cho xe ô tô mà bạn mang thể tham khảo là Liferpo. Tuy thuộc phân khúc giá trị thành bình dân nhưng sản phẩm L338-OT của Liferpo vẫn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được trang bị màng lọc Hepa và than hoạt tính đảm bảo chức năng lọc sạch bụi. Ngoài ra, L338-OT còn cung cấp ion cho Power ko khí thêm trong lành, tươi mới. Sản phẩm L338-OT cũng mang năng lực khử mùi với những mùi phổ cập như xăng xe, thuốc lá, nấm mốc… Liferpo L338-OT ưu tiên dành cho dòng sản phẩm xe 4-12 chỗ ngồi để phát huy hiệu quả tốt nhất. Giá cả tham khảo từ 850.000 VNĐ/sản phẩm.
Hy vọng bạn mang thêm cho mình những thông tin hữu ích về sản phẩm máy lọc ko khí dành cho xe ô tô. Việc trang bị sản phẩm sẽ đảm bảo những phút giây ở trong xế cưng của bạn và gia đình luôn được an toàn hơn.