Cuộc đua “leo rank” Cao Thủ trong Huyền Thoại Runeterra ở cả ba khu vực đã đi tới hồi kết.

Lộ diện 10 người chơi rank Cao Thủ trong Huyền Thoại Runeterra trên khắp thế giới
Bảy bậc rank lúc này trong HTR – lần lượt là Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Cao Thủ

Gần đầy một tuần lễ Tính từ lúc ngày Riot Games tung ra bản open beta của HTR (25/01) đã sở hữu 10 người chơi đạt tới bậc xếp hạng cao nhất trong game.
Mikuláš “Pokrovac” Dio là người chơi lần đầu trên toàn cầu chạm tới bậc Cao Thủ vào sáng ngày 29/01. Sau hai ngày, Pokrovac đã tụt xuống vị trí thứ hai trên BXH tại cụm máy chủ khu vực châu Âu.
Vào đêm qua (30/01), người chơi Cao Thủ ở cả bả khu vực châu Mỹ, châu Mỹ và châu Á đều đã lộ diện.
Theo đó, Cho “Steelo” Ganghyeon và Shi Ne de Cuo là hai người chơi HTR xuất sắc nhất châu Á vào lúc này. Kế tới là trường hợp của RubinZoo và Andrew “TidesofTime” Biessener, hai gamers Cao Thủ lần đầu của châu Mỹ. Ở đầu cuối là JonesAF và Kai44 cũng đã gia nhập cuộc đua với Pokrovac tại châu Âu.

TidesofTime đã ko ngừng nỗ lực để sở hữu tên trên “bảng vàng” Tính từ lúc lúc HTR mở chế độ chơi xếp hạng vào tuần trước. Anh ta đã leo lên hạng Cao Thủ chỉ với duy nhất một bộ bài được TidesofTime đặt tên là “Bình Máu” – xoay quanh hai vị tướng Karma và Fiora.

Steelo cũng ko ngại chia sẻ giải pháp thành công lúc sử dụng lối build “Control” với Braum và Tryndamere và kết hợp cùng “Elusive”.
Bỏ mặc cả ba khu vực chính đều đã sở hữu người chơi Cao Thủ nhưng metagame của HTR vẫn đang rất mở do sự phổ thông và sáng tạo ở tất cả những cấp bậc xếp hạng.
Ngay lúc mở khóa được nhiều lá bài trong game, nổi bật trong đợt reset mặt hàng tuần vào hôm thứ Ba tới, sở hữu thể meta sẽ được định hình rõ ràng hơn bởi chính người chơi.

None (Theo Dot Esports)