Tại sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung tại San Francisco, siêu thị đã ra mắt một sản phẩm được mong đợi nhất là Galaxy Z Flip. Hãy cùng xem smartphone này mang thành công hay ko.

Và Tuy đã được một thời gian Tính từ lúc lúc Galaxy Fold trình làng, chúng ta vẫn chưa quên hastag #FoldGate đáng xấu hổ. Sản phẩm loạt những vấn đề xảy ra lúc smartphone monitor gập này được đẩy ra thị trường. Mình ko hy vọng rằng lịch sử sẽ lặp lại với Samsung Galaxy Z Flip và mang lẽ điều đó sẽ ko xảy ra. Dưới đây là năm nguyên do tại sao.

Một thiết kế thú vị trong thân hình nhỏ gọn

Liệu smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip có thể thành công không?

Samsung Galaxy Z Flip mang thiết kế dạng hình vỏ sò, vì vậy máy rất Gọn gàng lúc được gấp monitor lại so với Galaxy Fold. quý khách mang thể dễ dàng dàng đút smartphone này vào túi áo khoác hoặc túi quần mà ko tạo cảm xúc khó Chịu. Lúc mở ra, bạn mang thể dễ dàng dàng sử dụng Galaxy Z Flip bằng một tay.

Trong lúc đó, Galaxy Fold là một tên to con lúc so sánh với Galaxy Z Flip. Monitor 7.6 inch lúc mở ra tạo cảm xúc như chúng ta đang sử dụng một chiếc Tablet. Nhiều người tiêu dùng mang bàn tay nhỏ sẽ ko hoàn toàn thích thiết bị này. Do đó, Galaxy Z Flip mang thể phù hợp cho hầu hết mọi người.

Ngoài ra, chúng ta mang thể nói về màu sắc, bởi vì Galaxy Z Flip trông tuyệt đẹp trong Mirror Purple, Mirror Đen và Mirror Gold. Ko tương tự Galaxy Fold, bạn chỉ mang thể tìm màu Space Silver và Cosmos Đen.

Một mức giá trị thoải mái hơn

Với mức giá trị 1.380 USD, Samsung Galaxy Z Flip ko hề rẻ. Nhưng so với Galaxy Fold mang giá trị 2.000 USD, mức giá trị đó ko hề tệ một chút nào. Hơn nữa, Galaxy Z Flip mang thông số kỹ thuật kỹ thuật tốt và mang thể coi là smartphone gập lại bình dân với giá thành rẻ nhất trên thị trường trong loại sản phẩm như vậy. Để so sánh, bạn mang thể lựa tìm Motorola Razr cũng mang thiết kế vỏ sò tương tự, nhưng đã mang giá trị 1.500 USD.

Giây phút nhiều người thấy Galaxy Fold mê hoặc như vậy nào, mang thể bị dập tắt ngay cảm xúc đó lúc thấy Samsung thông báo mức giá trị. Vững chắc chắn giá thành khá ‘ổn’ của Galaxy Z Flip đủ để chứng minh rằng quý khách hàng mang thể tiếp cận được.

Độ bền

Thay vì bằng nhựa, như đặc trưng trên Galaxy Fold, Samsung đã sử dụng kính mỏng ‘Ultra Thin Glass’ mang thể uốn cong của riêng mình trên Galaxy Z Flip. Vững chắc chắn, siêu thị cho biết sử dụng kính làm cho thiết bị mỏng hơn, ít bị nhăn hơn và cũng hạn chế trầy xước tốt hơn. Nhưng, bạn mang thể ko biết tại sao Galaxy Z Flip đi kèm với monitor kính uốn cong thực sự.

Trong trường hợp bạn quên, những biên tập viên kỹ thuật đã vô tình làm lỗi Galaxy Fold chỉ vì nguyên do họ tách lớp bảo vệ monitor ra. Motorola Razr cũng mang monitor gập lại bằng nhựa và minh chứng nó ko hề bền một chút nào. Do đó, Samsung muốn Galaxy Z Flip bền hơn nhiều với monitor kính thực sự. Tất nhiên, mọi người đều ko muốn rằng sản phẩm đắt tiền của họ lại dễ dàng dàng lỗi sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bản lề Hideaway

Để tăng thêm độ bền cho smartphone, Samsung Galaxy Z Flip mang ‘bản lề ẩn’, mang cơ chế CAM để đảm bảo rằng việc mở ra / gấp vào monitor cho cảm xúc ổn định. Theo Samsung, bạn mang thể gấp và mở chiếc máy này hơn 200.000 lần. Bản lề cũng mang kỹ thuật quét mới mà siêu thị Hàn Quốc quảng cáo là mang sợi nylon để đẩy bụi bẩn ra ngoài. quý khách mang thể thấy kỹ thuật này mới như vậy nào, rõ ràng đó là thứ mà Galaxy Fold ko mang.

Đa năng hơn rất nhiều

Một trong những điều thú vị nhất về Samsung Galaxy Z Flip là bản lề cho phép nó mở ở những góc không giống nhau. Về cơ bản, bạn mang thể đặt nó xuống tương tự một chiếc máy tính xách tay và sau đó điều chỉnh nửa trên cùng xa như bạn muốn. Monitor sau đó mang thể tách thành hai phần: khu vực xem ở nửa trên và khu vực tương tác ở phía dưới. Vì vậy, nếu bạn đang xem video trên YouTube, video sẽ xuất hiện ở trên cùng với phần nhận xét ở phía dưới. Tất cả mà ko làm gián đoạn trải nghiệm xem.

Trong lúc đó, Galaxy Fold chỉ đi kèm với chế độ đa nhiệm cho phép bạn mở ba ứng dụng không giống nhau cùng một lúc ở cả chế độ ngang và dọc. Rõ ràng chúng ta sẽ phải dành thêm thời gian với Galaxy Z Flip trước lúc đi tới Tóm lại ở đầu cuối, nhưng mình tin rằng smartphone sẽ đặt ra một tiêu chuẩn cao cho những sản phẩm cùng loại.

Theo mashable