Mừng sinh nhật 10 tuổi, Kiếm Thế “tặng” cho người chơi món quà mang tên Bá Đao, nâng tổng số lượng môn phái của mình lên con số 15 (chưa kể Tông Môn tự tạo của từng Bang Hội). Sự xuất hiện của một môn phái mới sau 5 năm “im tương đối lặng tiếng” hứa hẹn sẽ khuấy đảo toàn cầu võ hiệp lâu đời nhất nhì làng game Việt.

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Bá Đao sẽ là môn phái với tạo hình nam và nữ, thuộc hệ Kim, sử dụng vũ khí là Trường Đao. Đây cũng là lần thứ nhất hệ Kim được bổ sung nhân lực, củng cố thế cân bằng ngũ hành trong Kiếm Thế.

Cùng với sự xuất hiện của môn phái mới, Kiếm Thế còn update nhiều tính năng và chuỗi sự kiện thú vị nhằm tri ân cùng đồng game thủ đã kinh nghiệm cùng tựa game này suốt 10 năm qua: Đột phá mới với vũ khí Thần Binh, mang lại sức chiến đấu mạnh mẽ cho nhân vật; Nâng cấp sản phẩm loạt những trang bị được nâng cấp, mở thêm 5 món trang bị đồng hành Long Đằng; Phát triển thêm cấp Uẩn Linh; Tối ưu hóa khối hệ thống xác nhận…

Nổi bật, nhân lần này, Kiếm Thế cũng tung ra vòng quay may mắn với sản phẩm ngàn quà tặng thú vị cho người chơi qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 năm: Rương May Mắn, BOSS kỷ niệm, Bánh Kem Sinh Nhật.