Độ Mixi mang lẽ ko còn là mẫu tên quá xa lạ với cùng đồng streamer Việt Nam. Là một trong những nhân vật được cùng đồng mạng xếp vào nhóm ‘Tứ hoàng streamer’, Độ Mixi cùng với Pewpew, Xemesis, ViruSs luôn là những mẫu tên nhận được rất nhiều sự nhấn mạnh. Tuy nhiên, lúc mà Pewpew đã giải nghệ, Xemesis đang sắp yên bề gia thất còn ViruSs thì tập trung cho những dự án âm nhạc, những gameshow nhiều hơn, mang thể nói Độ Mixi đang là mẫu tên streamer nổi trội nhất ở thời điểm lúc này.

Khổ như Độ Mixi, phải lên mạng than phiền, "xin" các fan đừng nháy máy thiếu ý thức

Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng đi kèm với những rắc rối, lúc mà gần đây thôi, bản thân anh chàng cũng đã phải lên tiếng than khổ với những thành viên trong ‘bộ lạc’ của mình vì việc thường xuyên bị những fan hâm mộ quấy rối bằng cách nháy máy vô cùng khó Chịu đựng, mà theo cách nói của anh là bị ‘hành’ từ sáng sớm. Cực chẳng đã, anh phải lên tiếng ‘xin’ chính những fan hâm mộ của mình.

Nguyên văn loại chia sẻ của Độ Mixi:

‘Đã thiếu ngủ còn bị hành từ sáng sớm tới giờ những ông ạ, làm cho thằng Tùng với vợ tôi ngủ cũng ko yên, mà nhà cũng mang việc nên nhiều lúc ko nghe máy ko dc, tôi thấy oải v.

Tôi biết hầu hết những ông cả ngày hôm nay nhá máy với nhắn tin cho tôi đều ở trong bộ tộc, nên coi như tôi xin những ông cho tôi yên ổn chút, vì số smartphone tôi sử dụng hơn chục năm nay rồi, ngoài liên lạc với bạn bè, gia đình còn mang làm việc. Thêm nữa thằng Tùng nhà tôi còn nhỏ, vợ thì đang bầu nên rất nhiều cũng tác động tới sinh hoạt của gia đình.’

Thế mới thấy mẫu giá trị của sự nổi tiếng đôi lúc cũng ko rẻ một chút nào và rất nhiều người đã bày tỏ sự thông cảm dành cho anh. Nhưng quả thật, Tính từ lúc lúc vô tình bị lộ số smartphone trong một lần stream trên sóng, Độ Mixi đã gặp phải vô số rắc rối. Thậm chí trước đó, anh chàng còn từng bị quấy rầy và tác động tới thế giới thường nhật khá nhiều với vụ việc bị hai ‘cậu nhóc’ nghịch chuông cửa. Vẫn biết rằng những fan chân chính của Độ Mixi vẫn rất đông đảo, nhưng cũng ko thiếu những thành phần thiếu ý thức và rảnh rỗi, gây nên những phiền toái cho thần tượng của mình theo cách mà ko ai ưa nổi. Nhất là trong bối cảnh con nhỏ, vợ bầu, tới mức mà một streamer cá tính như anh Độ phải lên tiếng ‘xin’ thì cũng đủ hiểu những màn nháy máy tác động lớn thế nào tới thế giới của anh.

Thời gian vừa qua, Độ Mixi cũng khá bận rộn với những làm việc cá nhân của mình, đồng thời anh cũng hé lộ việc mang thể sẽ nghỉ stream ngay sau Tết nguyên đán để tập trung cho gia đình, lúc đó cũng là thời điểm mà vợ anh sẽ hạ sinh cháu thứ hai.

Ngay lúc biết chuyện, đã mang rất nhiều fan hâm mộ chân chính của Độ Mixi lên án hành động thiếu ý thức này tới từ một phần tử:

Theo GameK