Trình làng đã hơn 2 năm, ‘iPhone X mang còn đáng mua sắm hay ko’ là một thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng sẽ đặt ra ở thời điểm này. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định của mình nhé.

iPhone X vẫn rất đáng để xuống tiền ở thời điểm hiện tại

Tại thời điểm năm 2020, loạt iPhone 11 tiên tiến nhất của Táo bị cắn dở sẽ cứng cáp chắn được coi là những thiết bị chạy iOS đáng ‘xuống tiền’ nhất. Tất nhiên, điều đó chỉ dành cho những ai cần mang những thứ tốt nhất trên iPhone và ‘rủng rỉnh’ túi tiền. Với những người mang ngân sách hạn chế hơn thì thường sẽ tìm kiếm những mẫu iPhone thời kỳ trước. Và một trong số sản phẩm mà nhiều người tiêu dùng suy nghĩ tậu mua sắm vào lúc này đó là iPhone X. Vậy mang những nguyên nhân nào đề bạn xuống tiền cho chiếc máy này?

Thiết kế vẫn như iPhone 11

Về cơ bản, iPhone X đó là smartphone trước tiên của Táo bị cắn dở được áp dụng thiết kế hoàn toàn mới. Do đó, bạn sẽ ko thấy ngạc nhiên nhiều lúc sắp như toàn bộ ngoại hình của iPhone 11 mang phần ‘tương tự’ như mẫu iPhone của hơn 2 năm trước. Điểm phân biệt duy nhất mang thể xem sét giữa 2 thời kỳ sản phẩm này đó là cụm camera bài trí không giống nhau. Cá nhân mình vẫn cảm thấy ‘vừa ý’ hơn trước thiết kế tổng thể của iPhone X so với iPhone 11, bởi vì nhiều người vẫn nhận xét rằng máy ảnh vuông của những mẫu iPhone mới mang vẻ thiếu cân đối một chút. Chính vì thế nếu tiêu chuẩn mặt hàng đầu của bạn là thiết kế thì hãy yên tâm vì iPhone X vẫn rất tiên tiến so với mọi smartphone khác của Táo bị cắn dở đang bán trên thị trường.

Tính năng iPhone X vẫn tốt để sử dụng trong vài năm

Nhận định này của mình nghe mang vẻ khá ‘chủ quan’ một chút, nhưng tất cả đều mang nguyên nhân. Như những bạn thấy rằng năm 2020, iPhone 6s tung ra từ 5 năm trước vẫn đang được update lên iOS 13 tiên tiến nhất, cho trải nghiệm mượt mà và ổn định. Do vậy, bạn hoàn toàn mang thể tin tưởng rằng iPhone X sẽ đạt được ý muốn được ý định sử dụng của rất nhiều người sử dụng trong vài năm nữa. Đó đó là một tiện lợi lúc tham gia vào hệ sinh thái của Táo bị cắn dở – tư vấn dài lâu và rất ổn định.

Monitor OLED chất lượng

iPhone X là mẫu iPhone trước tiên của Táo bị cắn dở được trang bị monitor OLED, thay vì LCD cổ điển. Monitor của chiếc máy này vẫn cung cấp năng lực hiển thị lý tưởng lúc sở hữu những kỹ thuật tiên tiến như HDR, TrueTone, xử lý gam màu cực nhạy, tỷ lệ điểm ảnh rất cao. Chính vì vậy mà bạn sẽ thấy rằng những thời kỳ iPhone Xs hay iPhone 11 chỉ mang một chút nâng cấp về monitor.

Giá cả hợp lý hơn

Tại trên ngẫu nhiên kênh bán mặt hàng nào (xịn hoặc xách tay), bạn cũng mang thể tiết kiệm tới vài triệu đồng lúc mua sắm iPhone X, thay vì iPhone 11 bản rẻ nhất. Đó là một số tiền ko hề nhỏ đối với những người tiêu dùng ko mang ví tiền ‘rủng rỉnh’, trong lúc vẫn mang lại ‘trải nghiệm iPhone’ lý tưởng về nhiều mặt.