Theo báo cáo tiên tiến nhất từ Ming-Chi Kuo, iPhone 12 của Táo với thể ko tư vấn 2 × 2 MIMO uplink như dự kiến ban đầu.

Cụ thể, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities cho biết vào tháng 6 năm 2019 rằng việc Táo trình làng iPhone 5G vào cuối năm nay sẽ mang lại thuận tiện đáng kể cho WIN SEMI và Broadcom, lúc những mẫu iPhone này với 6 bộ khuếch đại công suất RF cho mạng 5G.

iPhone 12 có thể không hỗ trợ 2 × 2 MIMO uplink như dự kiến ban đầu

Tuy nhiên, Kuo hiện đã giảm đáng kể những kỳ vọng đó. Ngay lúc này, nhà phân tích này chỉ hy vọng iPhone 12 chỉ bao gồm một hoặc hai bộ khuếch đại. Ngoài ra, Kuo cho biết iPhone 12 với thể sẽ ko tư vấn 2 × 2 MIMO uplink. Điều này làm giảm vận tốc tải lên cao nhất theo lý thuyết. Tuy nhiên, mạng 5G lúc này vẫn chưa được phổ cập ở nhiều quốc gia nên vận tốc tải lên bị hạn chế của iPhone 12 sẽ ko tác động nhiều tới trải nghiệm của người sử dụng.

Trước đó, Táo được đồn đại sẽ tư vấn 5G cho cả 4 mẫu iPhone 12 trình làng vào mùa thu năm nay và dự kiến, nhà hàng sẽ sử dụng modem Snapdragon X55 của Qualcomm. Tùy thuộc vào khu vực, những biến thể iPhone 12 sẽ tư vấn băng tần 5G sub-6 GHz hoặc mmWave. Ngoài ra, những mẫu máy tiếp sau của iPhone 11 còn được kỳ vọng sẽ sử dụng chipset A14 5nm mạnh mẽ và camera sau được bổ sung thêm cảm ứng 3D ToF mới.

Ở đầu cuối, một báo cáo vừa qua cho biết Táo vẫn sẽ phát hành loạt iPhone 12 vào tháng 9 như kế hoạch đã đề ra bỏ mặc sự bùng phát của coronavirus tác động tới chu kỳ phát triển của smartphone.

Theo: 9to5mac