Mantisco, nhà phát triển tại Hàn Quốc đã tung ra trailer mang dáng dấp điện ảnh trên trang Steam và kênh YouTube.

Đoạn video mang dáng dấp điện ảnh này sở hữu thời lượng một phút 40 giây và làm nổi trội những cảnh hành động đầy phong cách, PvP và PvE.

Nổi bật là cảnh ba người thợ săn đang tranh nhau rời đi rất nhanh tới chỗ của Quái vật Boss, làm nổi trội những điểm sáng, tinh thần hợp tác và sự phản bội của chính “Hunter’s Arena”.

Hunter’s Arena: Legends: Game nhập vai trực tuyến ra mắt video mang dáng dấp điện ảnh đầu tiên

Yoo Joo-young, nhà sản xuất tại Mantisco cho biết, “Đoạn video này được quay trên một công cụ thời gian thực phía trong trò chơi và được thiết kế với mục đích giúp bạn cảm thấy giống như đang chơi Hunter’s Arena’ vậy. ‘Với nhiều người tiêu dùng đã, đang và sẽ truy cập vào trang Steam của chúng tôi và chúng tôi sẽ phấn đấu phát hành trò chơi này sớm nhất sở hữu thể.’
Trong lúc đó, trò chơi “Hunter’s Area: Legend” sẽ điều hành một khu vực trải nghiệm tại sự kiện mang tên ‘LG Ultra Festival’ ở Hàn Quốc từ ngày 31 tháng 8 tới ngày một tháng 9. Trong khu vực trải nghiệm, bạn sở hữu thể chơi ở một trong những chế độ được gọi là ‘Chế độ gắn thẻ’ (chế độ chơi với mục đích là đánh bại tất cả đội người chơi của đối phương và những người chơi bị giết sẽ được gắn thẻ).
Trò chơi “Hunter’s Arena” dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2019 và đang lên kế hoạch thử nghiệm bản alpha sớm.